Nước Hoa Unisex Amouage Ashore EDP 100ml

Trạng thái: Còn hàng
5.999.000₫
7.500.000₫
Amouage thâu tóm vẻ đẹp của trưa hè nơi cửa biển xứ Nghìn Lẻ Một Đêm, mặt trời thẳng đứng soi rọi lên vùng biển cát trắng yên bình. Nhịp đập bình an đó tạo thành Nước Hoa Amouage Ashore...
- +

Amouage thâu tóm vẻ đẹp của trưa hè nơi cửa biển xứ Nghìn Lẻ Một Đêm, mặt trời thẳng đứng soi rọi lên vùng biển cát trắng yên bình. Nhịp đập bình an đó tạo thành Nước Hoa Amouage Ashore EDP. Không đơn thuần dùng những note hương hoa nhiệt đới, hay note dừa, hay hiệu ứng muối biển marine dễ đoán, Amouage gây ngạc nhiên một cách hiển nhiên. Không biển không muối không cocktail không mặn mòi. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, chỉ note hương hoa trắng quen mà lạ, chúng ta “thấy” được ánh sáng cảm được đại dương.


Tĩnh tịch mịch dồi dào toát hương, ngay khi chạm lên da, hoa nhài trắng muốt đã nở bừng. Thơm đê mê, ngây ngất, chân thật, thuần nhài, mà lại thoát xác thân nhài. Chúng ta không gặp thể trạng nhài chua “xót” ở Nước Hoa Amouage Ashore EDP, cũng không gặp thứ nhài ngây ngô trong Ashore, cũng không phải thứ nhài “lắm lời” to tát ồn ã.


Mùi hương đẹp gợi hình và thư thái. Hoa nhài được tắm trong ánh bình minh trong lành tươi mát nơi biển cả, lan tỏa lớp hương hoa mướt mát thơm the thanh thoát. Tiêu hồng gài cắm cùng nhài, tạo cho nhài hiệu ứng thơm tươi mơn mởn mát lạnh. Dập dìu và dấu yêu, nhài dần được “nhìn” thấy rõ hơn khi long diên hương từ vai trò điểm đốm trở thành note hương quan trọng song hành cùng nhài. Quyện hòa và nâng đỡ nhau, nhài quyện long diên hương lấp lánh rải lớp bụi hương trong trẻo trắng muốt dịu ngọt lên tâm trí người ngửi. Dần chỉ còn âm vang, hậu vị, nhài khoan thai khép mình, trở về như nó vốn thế, khẽ khàng thì thầm thoát hương trong gió. Lúc này, nhài trong veo thanh non, đàn hương trong lành ở lại cùng nụ nhài tinh khiết, tiếp tục vỗ về trạng thái An bên trong chúng ta.


Nước Hoa Amouage Ashore EDP hướng thiện, dồi dào sức sống, rộng mở, đẹp một cách thuần thật và gắn bó, là sáng tạo chủ điểm Nhài đáng kể đáng nhớ cho bất kì ai yêu note hương hoa của tôn giáo bản năng bản ngã.

Hương Đầu: Bạch đậu khấu, Nghệ, Hạt tiêu hồng
Hương giữa: Nhài Sambac, Solar, Hoa hồng
Hương cuối: Long diên hương, Gỗ đàn hương, Olibanum