Victoria’s Secret Bombshell Sundrenched

Trạng thái: Còn hàng
599.000₫
699.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Victoria’s Secret Bombshell Sundrenched 7ml 599.000 VNĐ 699.000 VNĐ 100.000 VNĐ  Victoria’s Secret Bombshell Sundrenched EDP Mini 7ml là chai nước hoa nữ đến từ thương hiệu Victoria's Secret với hương thơm là phiên bản hương thơm tinh khiết, cô đặc với...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Victoria’s Secret Bombshell Sundrenched 7ml 599.000 VNĐ 699.000 VNĐ 100.000 VNĐ 

Victoria’s Secret Bombshell Sundrenched EDP Mini 7ml là chai nước hoa nữ đến từ thương hiệu Victoria's Secret với hương thơm là phiên bản hương thơm tinh khiết, cô đặc với tông hương hoa cỏ trái cây đầy thu hút.

Victoria’s Secret Bombshell Sundrenched EDP 7ml là phiên bản hương thơm tinh khiết, cô đặc nhất, Sundrenched mở ra với một chút nước dừa tươi. Trung tâm là hoa mẫu đơn san hô hoàng hôn đặc trưng của chúng tôi, một trong những hoa mẫu đơn đầu tiên nở vào đầu mùa hè. Hương hoa tinh tế này kết hợp với sự tươi sáng, mọng nước nhiệt đới của hoa ổi. Sự rung cảm của bãi biển đến từ sự phù hợp với những bãi cát ấm áp, cảm giác như nước biển phun mặn và làn da chìm. 

Một hương thơm tinh tế và là một trong những bông hoa đầu tiên nở vào đầu mùa hè mang trong mình hương hoa ổi nhiệt đới và một sự pha trộn tuyệt vời của hoa huệ và quýt Madagascar.

Hương đặc trưng:

  • Hương đầu : Hương thơm của dừa tươi
  • Hương giữa: Hương hoa mẫu đơn
  • Hương cuối: Hương thơm của hoa ổi, hoa huệ vàn quýt Madagascar