Son Nars Powermatte Lipstick 133 Too Hot To Hold

Trạng thái: Còn hàng
649.000₫
700.000₫
Son thỏi Nars Powermatte Lipstick 133 Too Hot To Hold 1.6g - Đỏ Cam Cháy là một gam màu đỏ lá phong hoang dã, không khoan nhượng. Một sắc thái biểu cảm và phong cách quý cô mà bạn nên thử...
- +

Son thỏi Nars Powermatte Lipstick 133 Too Hot To Hold 1.6g - Đỏ Cam Cháy là một gam màu đỏ lá phong hoang dã, không khoan nhượng. Một sắc thái biểu cảm và phong cách quý cô mà bạn nên thử trong mùa Đông này. Too Hot To Hold bùng cháy sức quyến rũ vô hạn từ gam màu đỏ pha mật ong tan chảy được hình thành từ những hạt màu siêu mịn. “Màu đỏ này chứa đầy đam mê. Bạn nhìn thấy nó lập tức sẽ nghĩ ngay đến âm nhạc có hồn. Sức sống khát vọng”

Sở hữu chất son lì mà không kém phần dưỡng mềm mịn đến độ hoàn hảo, cùng tông màu đỏ rượu trendy Nars Powermatte Lipstick 133 Too Hot To Hold giúp các cô nàng thêm nổi bật và quyến rũ. 

Son thỏi Nars Powermatte Lipstick 133 Too Hot To Hold vẫn giữ thiết kế với phong cách tối giản vô cùng tinh tế với vỏ vuông thon gọn nhưng được phủ màu cùng đỏ cùng tông màu với sắc son bên trong, có thể nhận biết một cách dễ dàng từ cái nhìn đầu tiên. Thỏi son mở ra được phối với đầu vỏ tone màu đen sang chảnh.