Nước Hoa Roja Parfums Enigma Parfum Pour Homme 50ml Linh Perfume

Roja Parfums Enigma Parfum Pour Homme

Trạng thái: Còn hàng
9.999.000₫
10.399.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm  Roja Parfums Enigma Parfum Pour Homme 50ml 9.999.000VNĐ 10.399.000 VNĐ  400.000VNĐ  Nước hoa Roja Parfums Enigma Pour Homme phiên bản Parfum là sáng tạo dành được vô vàn sự ngưỡng mộ của người yêu mùi hương với các nốt hương...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
 Roja Parfums Enigma Parfum Pour Homme 50ml 9.999.000VNĐ 10.399.000 VNĐ  400.000VNĐ

 Nước hoa Roja Parfums Enigma Pour Homme phiên bản Parfum là sáng tạo dành được vô vàn sự ngưỡng mộ của người yêu mùi hương với các nốt hương chính như rượu cognac và thuốc lá khiến cho một quý ông trở nên lịch lãm, hào hoa và xa xỉ. 

Nước hoa Roja Parfums Enigma Parfum Pour Homme được Roja Dove miêu tả như sau:

“Hương thơm được bao phủ trong vòng xoáy của Cognac và Thuốc lá, một nhân vật quyến rũ ngồi điềm tĩnh tại quầy bar của câu lạc bộ dành riêng cho giới tư nhân – nơi có mùi hương của Gỗ và Da thuộc lan tỏa. Anh ta mặc trang phục theo một cách bất chấp các quy tắc của câu lạc bộ, sự hiện diện quyến rũ này chắc chắn là một sự bất ngờ dành cho tất cả mọi người, tại sao anh ta lại ở đây? Làm thế nào anh ta vào được? Bạn không thể rời mắt khỏi người đàn ông này. Những điểm nhấn ấm áp của gia vị hòa quyện với Vanilla và nhựa cây Benzoin mềm mại, tạo ra cảm giác mơ hồ – không có gì giống với thực tế từ một nhân vật đặc biệt bí ẩn.

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Tiêu đen, Hoa cam Neroli, Cam Bergamot

Hương giữa: Rượu cognac, Thuốc lá, Gừng, Hoa nhài

Hương cuối: Vanille, Hoắc hương, Benzoin