Narciso Rodriguez Musc Noir For Her Travel Spray 10ml

Trạng thái: Còn hàng
799.000₫
1.500.000₫

Nước Hoa Narciso Rodriguez Musc Noir nhẹ nhàng tinh tế với hương thơm đến từ nhóm hương trái cây Síp, khiến nàng toát lên vẻ quyến rũ, gợi cảm.

- +

Nước Hoa Musc Noir For Her Rodriguez thuộc thương hiệu Narciso Rodriguez đình đám được ra mắt vào năm 2020. Đó là sự tiếp nối hương thơm truyền thống sexy, gợi tình quyến rũ của nhà Narciso Rodriguez với phiên bản nâng cấp hơn nhiều và luôn biết cách chiều lòng người nhất là các quý ông.

Narciso Rodriguez Musc Noir tiếp nối truyền thống sexy, gợi tình và khiến trái tim đàn ông lạc nhịp. Narciso luôn biết cách chiều lòng người và không bao giờ làm người ta thất vọng. Dù có bao nhiêu chai nước hoa đi nữa thì đối với những người đam mê mùi hương, trong bộ sưu tập ấy không thể nào thiếu được Narciso.

Narciso Rodriguez Musc Noir For Her Travel Spray 10ml | LinhPerfume

Mỗi phiên bản là một vẻ đẹp khác nhau, nhưng đều đẹp, đều lôi cuốn và có chất riêng. Mùi hương của nước hoa Narciso hay lắm, dù là phiên bản nào nó cũng khiến cho chị em phụ nữ tìm thấy bóng dáng mình phảng phất trong đó. Nếu bạn yêu sự gợi cảm bản năng, nếu bạn yêu những gì mềm mại, mướt mát từ da thịt đàn bà, nếu bạn tự tin và kiêu hãnh, chắc chắn bạn phải dùng Musc Noir.

Mùi hương đặc trưng:

  • Hương đầu: Hương mận
  • Hương giữa: Xạ hương, tử đinh hương
  • Hương cuối: Da thuộc