Narciso Rodriguez Musc Noir Rose

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
3.099.000₫
3.400.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Narciso Rodriguez Musc Noir Rose Eau De Parfum 100ml 3.099.000 VNĐ...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Narciso Rodriguez Musc Noir Rose Eau De Parfum 100ml 3.099.000 VNĐ 3.400.000 VNĐ 300.000 VNĐ 

Thương hiệu đình đám Narciso Rodriguez đã giới thiệu nước hoa nữ Musc Noir For Her vào năm 2021 như một lời tri ân dành cho vẻ đẹp bên trong của mỗi người phụ nữ và trong năm 2022 này, một phiên bản mới của dòng nước hoa xạ hương For Her mang tính biểu tượng - Musc Noir Rose đã chính thức ra mắt.

Musc Noir Rose For Her đánh dấu một chương mới trong hành trình lột tả sự nữ tính hiện đại của Narciso. Với hương thơm này, một người phụ nữ dẫu có mong manh nhất cũng có thể bộc lộ những khía cạnh cá nhân nhất trong sự nữ tính của mình, mà không cần giả vờ hay tưởng tượng. 

Hương thơm này được mô tả là gợi cảm hơn và ít bí ẩn hơn so với Musc Noir. Musc Noir Rose có sự nồng nàn của hương hổ phách đi kèm với nét thoang thoảng nhẹ nhàng đặc trưng của xạ hương, rồi bao trùm lên một bó hoa hồng và hoa huệ đầy tươi mới tạo nên sự kết hợp đầy tính độc đáo. Bên cạnh đó, hương thơm còn được nâng lên bởi sự rực rỡ, ngọt ngào và đầy tươi mát của cam bergamot, mận và tiêu hồng lồng ghép khéo léo vào sự ấm áp của nhựa và vani. 

Nhóm hương: Hương Hoa cỏ Phương đông - Oriental Floral

Hương đặc trưng:

- Hương đầu: Cam bergamot, mận, tiêu hồng
- Hương giữa: Xạ hương, Hoa huệ, Hoa hồng
- Hương cuối: Vani

Phong cách: Nữ tính, Quyến rũ, Tinh tế

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây