Monotheme Vanilla Blossom EDT Pour Femme

Trạng thái: Còn hàng
1.099.000₫
1.399.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Monotheme Vanilla Blossom EDT Pour Femme 100ml 1.099.000 VNĐ 1.399.000 VNĐ 300.000 VNĐ Tinh chất Vanilla, với mùi hương gợi cảm và độc đáo nhất, được chiết xuất từ loài phong lan tuyệt vời và tinh tế. Hương thơm này...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm

Monotheme Vanilla Blossom EDT Pour Femme 100ml

1.099.000 VNĐ 1.399.000 VNĐ 300.000 VNĐ

Tinh chất Vanilla, với mùi hương gợi cảm và độc đáo nhất, được chiết xuất từ loài phong lan tuyệt vời và tinh tế. Hương thơm này như một bó hoa quý giá kết hợp các hương thơm thanh lịch và nữ tính sâu sắc.

Mềm mại, ấm áp và gợi cảm, nó chứa đựng tất cả những đặc tính độc đáo của loài hoa Vanilla tuyệt vời; điểm nhấn của Vanilla Blossom là hương trái cây rực rỡ bao trùm kết hợp hương gỗ tinh tế.

Hương đặc trưng:

Hương đầu:Hương Va ni (Vanille),

Hương giữa:Hoa phong lan,Hoa phong lan,

Hương cuối:Hương của gỗ

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.