MCM Holiday Collector’s Edition EDP

Trạng thái: Còn hàng
2.399.000₫
2.899.000₫
Tinh thần lễ hội mà MCM Eau de Parfum Holiday Edition mang đến được thể hiện rõ nét từ thiết kế đến hương thơm. Thiết kế của đứa con tinh thần nhà MCM này là phiên bản dành riêng cho mùa lễ...
- +

Tinh thần lễ hội mà MCM Eau de Parfum Holiday Edition mang đến được thể hiện rõ nét từ thiết kế đến hương thơm. Thiết kế của đứa con tinh thần nhà MCM này là phiên bản dành riêng cho mùa lễ hội với sắc đỏ đặc trưng. Nhưng có lẽ điều khiến bao người ấn tượng về MCM Eau de Parfum Holiday Edition không thể không kể đến hương thơm trái cây đầy tươi mát, sảng khoái mà dòng nước hoa này mang lại.
MCM Eau de Parfum Collector’s Edition đưa chúng ta vào thế giới mùa hè của chúng với từ những note hương đầu tiên. Nét ngọt ngào đầy tươi mới mà quả mâm xôi và quả mơ mang lại đã góp phần đưa ta chu du vào một cõi thơ mộng. Rồi ta dần cuốn vào thế giới này – với sự xuất hiện của hoa nhài nồng ngọt, chút thanh thanh dịu nhẹ mà hoa mẫu đơn trắng và chút xanh do lá hoa violet mang đến. MCM Eau de Parfum Holiday Edition mang trong mình sắc thái ngọt ngào nhưng cũng không kém phần lưu luyến, chúng phớt lờ qua nhưng cũng đủ in hằn vào tâm trí một mùi hương đậm chất thương hiệu do sự mới mẻ mà gỗ đàn hương, rêu trắng và vani mang đến ở tầng hương cuối cùng.

Hương đầu: Quả mâm xôi, Quả mơ

Hương giữa: Hoa mẫu đơn, Hoa nhài, Lá violet

Hương cuối: Gỗ đàn hương, Hương Ambroxan, Rêu sồi, Vanilla