Louis Vuitton Symphony

Trạng thái: Còn hàng
14.999.000₫
15.299.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Louis Vuitton Symphony 100ml 14.999.000 VNĐ 15.299.000 VNĐ...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Louis Vuitton Symphony 100ml 14.999.000 VNĐ 15.299.000 VNĐ 300.000 VNĐ

Siêu phẩm của vừa ra mắt mang tên Symphony đã trở lại sau giãn cách toàn cầu. So với các sản phẩm trước đây thì Louis Vuitton Symphony có hương thơm vô cùng tinh xảo, không hề có hương thơm đầu, hương giữa hay hương cuối… hương thơm gần như hòa quyện giữa thiên nhiên ngọt ngào và tinh tế chạm đến từng cung bậc cảm xúc…

Bộ sưu tập nước hoa đặc sắc mang tên gồm 5 mùi hương, được Chiết xuất theo 5 cách khác nhau, tương ứng 5 mùi hương đặc biệt: Dancing Blossom (Vũ điệu của hoa); Rhapsody (Sử thi ca); Symphony (Bản giao hưởng); Cosmic Cloud (Vũ trụ mây) và Stellar Times (Sao thời gian).

Chiếc nắp chai mang dáng hình bông hoa trừu tượng bằng chất liệu nhôm tráng bạc ánh kim của trong bộ sưu tập lần này không hề sở hữu một hình dáng cụ thể, Thể hiện sự tự do, của chuyển động vĩnh viễn và tĩnh lặng đưa nghệ thuật điêu khắc vào nước hoa.

Bên cạnh kiến trúc châu Âu được thể hiện qua từng đường nét tinh xảo, phần nắp chai aluminium hình cánh buồm trong suốt được đánh bóng thủ công nhằm tôn vinh tinh thần viễn du phóng khoáng vô cùng đặc trưng của Louis Vuitton. Symphony là hương thơm ngọt ngào, tươi mát nhưng vô cùng gợi cảm của vỏ gừng tươi với cam bergamot và bưởi. Theo Jacques Cavallier Belletrud đây là “sự hòa quyện của Trái đất và Bầu trời, sự kết hợp hài hòa tuyệt vời của các yếu tố.”

Symphony (Bản giao hưởng) được hòa quyện bởi sự ngọt ngào vô cùng đặc trưng từ bưởi, gừng, và cam bergamot.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây