Louis Vuitton Spell On You

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
9.499.000₫
10.000.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Louis Vuitton Spell On You EDP 100ml 9.499.000 VNĐ ...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Louis Vuitton Spell On You EDP 100ml 9.499.000 VNĐ 10.000.000 VNĐ

 

500.000 VNĐ

Spell On You như một lời mời khiến người ta không thể từ chối. Ngay từ màu sắc, một màu hồng thời thượng vừa mềm mại dịu ngọt, vừa gợi cảm tinh tế. 

Louis Vuitton ra mắt một mùi hương nữ tính mới: Spell On You và năm 2021 do nhà sáng lập Jacques Cavallier. Trọng tâm của thành phần này, Nhà chế tạo nước hoa bậc thầy của Maison Jacques Cavallier Belletrud đã nhấn mạnh tính hai mặt nội tại của một loài hoa quý bằng cách làm việc với hai tinh chất của hoa diên vĩ từ Florence - loại cao quý nhất trong số các giống của nó. Mềm mại và mạnh mẽ, dịu dàng và nồng nàn, sang trọng và thoáng mát.

Các note hương được chuyển mình tinh tế từ hương thanh mát của cỏ hương lục, rồi đến hoa diên vĩ Tuscany. Sang đến note hương giữa bạn sẽ dễ nhận ra mùi hương hoa hồng rõ rệt và hương hoa nhài quyện nhẹ nhàng, đến note cuối bạn sẽ thấy thật bất ngờ với hương quả đào ngọt nhẹ dễ chịu và mùi xạ hương trắng.

Bậc thầy nước hoa Jacques Cavallier Belletrud dành tặng một hương thơm quyến rũ khó cưỡng cho người phụ nữ “vừa lãng mạn vừa là người thích chinh phục”.
Đó là một mùi hương hòa làm một với người mặc nó, mang lại cho cô ấy một sức hút mạnh mẽ. Bùa mê khứu giác và một sức hấp dẫn từ tính, ám ảnh, đúng như tên gọi của nó. Spell On You: ba âm tiết gây chú ý tạo nên một điệp khúc khó quên. Giống như một lời mời, người ta không thể từ chối.
Một hương thơm đầy mê hoặc, Louis Vuitton Spell On You tập trung sự quyến rũ của nó ngay từ màu sắc của nó: một màu hồng đồng thời ngây thơ và khiêu khích, đồng thời tươi mát và gợi cảm. Từ đầu đến cuối, nước hoa dành cho phụ nữ mới của Louis Vuitton đóng vai trò là lá bài của sự quyến rũ ngay trên ranh giới giữa sự ngẫu hứng và tinh tế.

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Violet, Green Notes và Tuscan Iris
Hương giữa: Hoa hồng, Hoa diên vĩ và Hoa nhài Trung Quốc
Hương cuối: Đào, Acácia và Xạ hương trắng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây