Ghala Zayed Luxury Royal Linh Perfume

Ghala Zayed Luxury Royal

Trạng thái: Còn hàng
1.599.000₫
2.000.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Ghala Zayed Luxury Royal 100ml EDP 1.599.000 VNĐ 2.000.000 VNĐ 400.000 VNĐ  Ghala Zayed Luxury Royal có hương hương thơm cổ điển, là dòng nước hoa đẳng cấp và sang trọng, được mệnh danh là "tinh hoa" của Tiểu...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Ghala Zayed Luxury Royal 100ml EDP 1.599.000 VNĐ 2.000.000 VNĐ

400.000 VNĐ

 Ghala Zayed Luxury Royal có hương hương thơm cổ điển, là dòng nước hoa đẳng cấp và sang trọng, được mệnh danh là "tinh hoa" của Tiểu vương quốc Dubai. Với thiết kế vỏ chai hình đại bàng đen tinh tế đến từng đường nét, thể hiện sự quý tộc, uy nghi và sức mạnh nam tính. Hương thơm phong phú, thể thao và mê hoặc khó quên. Những chàng trai theo đuổi phong cách chững chạc, sang trọng không thể bỏ qua em Ghala Zayed Luxury Royal này nhé, đây sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho tạo hình quyến rũ, mạnh mẽ của bạn. 

Những nốt hương cao nhất từ iris và verbena chanh tỏa ra tạo nên một khởi đầu ấn tượng. Theo thời gian, lớp hương giữa với lá violet trầm lắng, nhẹ nhàng. Nốt hương cuối gồm hổ phách và gỗ đàn hương. Sự kết hợp tinh tế của lá hoa violet và hương gỗ đã tạo ra một loại nước hoa nam tính và sang trọng dành cho phái mạnh.

Hương Đặc Trưng :

Hương đầu:  Iris, chanh verbena, hoa diên vĩ, cỏ đuôi ngựa

Hương giữa: Lá hoa violet

Hương cuối: Gỗ đàn hương, hổ phách

Phong cách: Nam tính, sang trọng, mạnh mẽ