Issey Miyake Fusion d'Issey Extreme

Trạng thái: Còn hàng
2.099.000₫
2.500.000₫
Bậc thầy nước hoa Nathalie Lorson đã sáng tạo ra Fusion d’Issey, một loại fougère dành cho nam giới với các nốt khoáng chất và năng lượng mặt trời. Phiên bản tái sinh của những bản chất cổ điển của...
- +

Bậc thầy nước hoa Nathalie Lorson đã sáng tạo ra Fusion d’Issey, một loại fougère dành cho nam giới với các nốt khoáng chất và năng lượng mặt trời. Phiên bản tái sinh của những bản chất cổ điển của nam giới. Một vở kịch về sự tương phản giữa cái lạnh và cái nóng của các loại gia vị làm ấm.

Đối với khía cạnh mát mẻ, độ sáng lấp lánh của chanh kết hợp với vị ngọt sữa của nước dừa, một hương thơm lâu dài của năng lượng mặt trời. Lao vào lòng núi lửa để bắt gặp khoáng chất và khám phá ra sự tròn trịa của ambrox. Trong một lời thì thầm thanh tao, tinh chất của hương thảo tươi, phong lữ và bạch đậu khấu (cả mát và rực rỡ) tan biến, tràn ngập xung quanh với mùi hương kéo theo của chúng.

Cơ bản của khái niệm về sự kết hợp là sự lựa chọn của gỗ núi lửa, ấm áp với hoắc hương. Đối với Nathalie Lorson, Fusion d’Issey “thể hiện chất lượng sợi đốt”. Một vẻ đẹp nam tính mới được tái hiện, sự nóng và lạnh để thể hiện ý tưởng về tinh hoa của đá nóng chảy. Ngập tràn năng lượng và sức sống, Fusion d’Issey, hương thơm dành cho những cuộc phiêu lưu táo bạo.

  • Hương Đầu: Dừa Sữa, Fig Nectar, Chanh
  • Hương Giữa: Đàn Hương, Hương Thảo, Chi Mỏ Hạc, Bạch Đậu Khấu
  • Hương Cuối: Long Diên Hương, Hương Gỗ, Quảng Hoắc Hương.