FMGT Ink Graffi Brush Pen Liner 01

Trạng thái: Còn hàng
299.000₫
350.000₫
TSF là hãng mỹ phẩm cao cấp và nổi tiếng không chỉ riếng ở Hàn Quốc và còn được "săn đón" ở nhiều nước ở Châu Á. Tất cả các sản phẩm của hãng TSF đều được chiết xuất hoàn...
- +

TSF là hãng mỹ phẩm cao cấp và nổi tiếng không chỉ riếng ở Hàn Quốc và còn được "săn đón" ở nhiều nước ở Châu Á. Tất cả các sản phẩm của hãng TSF đều được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, do đó rất dịu nhẹ và lành tính với mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm, phụ nữ mang thai. - Bút kẻ viền mắt TFS Ink Grafi Brush Pen Liner là mẫu thiết kế mới thay thế cho Face it Extreme Brush Pen Eyeliner EX TSF. Điểm nổi bật của dòng bút kẻ mắt này chính là công thức chống trôi trong nước, chống lem trong dầu, thật dễ dàng tạo nên những đường viền mắt mảnh mai, sắc sảo và gợi cảm. Với bút kẻ TFS TSF , đôi mắt của bạn sẽ có vẻ đẹp cuốn hút, sắc nét và tự nhiên vô cùng.  

Công dụng:

- Đầu bút của TFS Ink Grafi Brush Pen Liner được thiết kế mang chất liệu dạ sáng tạo, ngòi bút thanh và gọn, bạn sẽ dễ dàng tạo dáng chuẩn cho bờ mi, làm dày đôi mi tạo chiều sâu cho đôi mắt, làm dài đuôi mi mắt, nhấn mạnh rõ đường mi mắt.

- TSF Ink Graffi Brush Pen Liner có đầu bút siêu mảnh 0.05mm nên rất dễ cho nét bút cực mảnh, cực sắc.

- Bền màu, nét mực đều, không bị tắc. Khi vẽ mực có độ bóng nhẹ, nhìn rất sang và thanh thoát, không làm khuôn mặt bị già đi.

- Chất mực lâu khô, dùng đến khi hết mực rất tiết kiệm.

- Không lem trôi và đặc biệt là không thấm nước đến 24h cho nét kẻ bền đẹp suốt ngày dài.

- Đầu bút lông mềm mại, lướt êm trên viền mắt, hoàn thành nhanh chóng chỉ trong 1 lần kẻ. - Thân bút dễ cầm, dễ thao tác. Dáng bút nhỏ gọn dễ mang đi xa hoặc đi du lịch.

- Thích hợp cho những cô nàng mới bắt đầu tập trang điểm, lần đầu sử dụng bút kẻ mắt hoặc cô nàng "bận rộn" cần trang điểm trong thời gian ngắn.  

Hướng dẫn sử dụng:

- Vẽ đường viền mắt ôm sát chân mí mắt để có được đường eyeliner sắc nét, tự nhiên.

- Nếu bạn thích viền đậm, dày cho phong cách trang điểm đi tiệc có thể dặm thêm nhiều lần kẻ