DKNY Be Desired EDP

Trạng thái: Còn hàng
1.999.000₫
2.300.000₫
 DKNY Be Desired EDP 100ml 1.999.000 VNĐ 2.300.000 VNĐ 300.000 VNĐ Nhãn hiệu DKNY là công ty con của Uroda Polska. Be Desired DKNY hương thơm mới trong bộ sưu tập Be Delicious của DKNY được giới thiệu vào năm 2015. Be Desired mời bạn bước vào một khu vườn đô thị với hương thơm được...
- +

 DKNY Be Desired EDP 100ml

1.999.000 VNĐ 2.300.000 VNĐ 300.000 VNĐ

Nhãn hiệu DKNY là công ty con của Uroda PolskaBe Desired DKNY hương thơm mới trong bộ sưu tập Be Delicious của DKNY được giới thiệu vào năm 2015. Be Desired mời bạn bước vào một khu vườn đô thị với hương thơm được giới thiệu là tươi mát và gây nghiện của một phụ nữ hiện đại.

Với thiết kế lạ mắt hình tròn của những đường uống lượn ở nắp cùng với màu xanh chủ đạo tạo cảm giác tươi mát, sáng khoái và mang phong cách unisex, Be Desired hứa hẹn sẽ tạo nên làng sóng yêu thích phi giới tính trải dài toàn cầu, và hương thơm chắc chắn sẽ tạo nên mỗi cá tính riêng biệt cho mỗi người sử dụng. Sản phẩm thích hợp sử dụng trong những cuộc hẹn cùng bạn bè hoặc ra ngoài dạo phố cùng người yêu.Mở đầu của Be Desired là hương thơm ngọt ngào của quả bưởi, quả cam và quả lý chua đen pha thêm chút hương thơm của lá hoa tím. Tầng hương giữa là sự kết hợp của hương thơm các loài hoa thơm ngát của hoa hồng, hoa nhài, hoa lý chua và cây cào cào đen. Hương thơm đó mang lại cho ta cảm giác như lạc vào giữa một vườn hoa. Cuối cùng còn lưu lại trên da là hương thơm ấm áp của gỗ tuyết tùng và gỗ cashmere.

Hương đặc trưng

- Hương đầu: Quả bưởi, Quả cam, Quả lý chua đen, Lá hoa tím.
- Hương giữa: Hoa hồng, Hoa nhài, Lá và nụ hoa lý chua, Cây cào cào đen.
- Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Gỗ Cashmere.