Dầu Gội Khô Colab Dry Shampoo Fragrance 200ml

Trạng thái: Còn hàng
199.000₫
400.000₫
COLAB là một thương hiệu dầu gội khô đến từ Anh được nhiều người đánh giá cao và sử dụng. Các loại dầu khô của hãng được đánh giá là phù hợp với mọi loại tóc và đã từng đạt được...
mùi hương
- +

COLAB là một thương hiệu dầu gội khô đến từ Anh được nhiều người đánh giá cao và sử dụng. Các loại dầu khô của hãng được đánh giá là phù hợp với mọi loại tóc và đã từng đạt được giải thưởng Best Dry Shampoo của Cosmopolitan UK Beauty Awards.

Với công thức đáng kinh ngạc, các sản phẩm của COLAB giúp hấp thụ dầu thừa trên da đầu một cách hiệu quả, đem lại cho khách hàng một mái tóc sạch sẽ, mềm mại và thơm mát ngay lập tức mà hoàn toàn không cần nước. Ngoài ra, các sản phẩm của COLAB còn sở hữu các mùi hương hợp thời trang được tạo ra bởi một nhóm các chuyên gia trong ngành làm đẹp, bao gồm cả blogger quốc tế Ruth Crilly. COLAB tự hào là một thương hiệu thuần chay, hoàn toàn thân thiện với người ăn chay trường và hoàn toàn không thử nghiệm trên động vật.

Dầu Gội Khô Colab Dry Shampoo (200ml) với công thức dầu gội khô cải tiến là một sản phẩm tiện lợi giúp làm sạch tóc mà không cần dùng đến nước một cách nhanh chóng, đem lại một mái tóc bồng bềnh, đầy sức sống.