Chopard Collection Miel D'Arabie EDP

Trạng thái: Còn hàng
7.799.000₫
8.299.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Chopard Collection Miel D'Arabie EDP 100ml 7.799.000 VNĐ 8.299.000 VNĐ 500.000 VNĐ Hương đặc trưng: - Hương đầu: Lựu, hạt tiêu hồng, gia vị đặc biệt - Hương giữa: Mật ong, Trà - Hương Cuối: Trầm hương, cây bách, hoắc hương - Hương Chính:...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Chopard Collection Miel D'Arabie EDP 100ml 7.799.000 VNĐ 8.299.000 VNĐ 500.000 VNĐ

Hương đặc trưng:

- Hương đầu: Lựu, hạt tiêu hồng, gia vị đặc biệt

- Hương giữa: Mật ong, Trà

- Hương Cuối: Trầm hương, cây bách, hoắc hương

- Hương Chính: Note Cay, Mật Ong, Trà Xanh, Hạt Lựu.

Chopard giới thiệu bộ sưu tập Haute Parfumerie Gardens of Paradise gồm bốn loại nước hoa sang trọng làm nổi bật cả tính thẩm mỹ và đạo đức, một minh chứng cho sự cam kết của Chopard đối với sự xuất sắc và niềm đam mê. Được tạo ra bởi Bậc thầy nước hoa đẳng cấp thế giới, Alberto Morillas, những tinh chất đặc biệt phong phú này được tạo ra từ những thành phần tự nhiên bền vững, chất lượng cao nhất mà thế giới của chúng ta có thể cung cấp. Sảng khoái và gợi cảm, các nốt hương của gia vị, trà truyền, hạt tiêu hồng và quả lựu ngọt được kết cấu với hương hoa và balsamic của chiết xuất mật ong Provence đặc biệt. Cây hoắc hương quý phái và đất, cùng với hương và tinh dầu cây bách, càng làm tương phản và làm sâu sắc thêm mùi hương phương Đông hấp dẫn và khó quên này.

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.