Nước Hoa Nữ Bvlgari Goldea The Roman Night Absolute EDP 75ml Linh Perfume

Bvlgari Goldea The Roman Night Absolute EDP 75ml

Trạng thái: Còn hàng
2.499.000₫
3.699.000₫
Nước Hoa Bvlgari Goldea The Roman Night Absolute Eau De Parfum EDP 75ml là chai nước hoa nữ nổi tiếng đến từ thương hiệu Bvlgari của nước Ý. Bvlgari Goldea The Roman Night Absolute mang đến cho người phụ nữ sự cuốn hút đặc biệt...
- +

Nước Hoa Bvlgari Goldea The Roman Night Absolute Eau De Parfum EDP 75ml là chai nước hoa nữ nổi tiếng đến từ thương hiệu Bvlgari của nước Ý. Bvlgari Goldea The Roman Night Absolute mang đến cho người phụ nữ sự cuốn hút đặc biệt khi sử dụng.

Bvlgari Goldea The Roman Night Absolute Perfume của Bvlgari, được giới thiệu vào năm 2018, Bvlgari Goldea The Roman Night Absolute là một mùi hương gợi cảm về đêm dành cho những người phụ nữ đam mê. Đây là dòng nước hoa Bvlgari thuộc nhóm Chypre Floral (Hương hoa cỏ SÍP).

Trong màn đêm huyền bí, tuyệt đẹp và mỹ miều ấy, mọi điều tốt đẹp đều có thể xảy ra. Khoảnh khắc ấy được ông Alberto Morillas, bậc thầy chế tác nước hoa Tây Ban Nha nổi tiếng gói gọn trong từng nốt hương.

Nước Hoa Bvlgari Goldea The Roman Night Absolute 75ml được thiết kế vô cùng thu hút với gam màu đen huyền bí phần thân chai cùng với nắp màu đen quyến rũ, tinh tế. Hình dáng bên ngoài của chai nước hoa Bvlgari như muốn nhấn mạnh một điều gì đó đầy lôi cuốn. Phía cổ chai được trang trí vòng hạt hoa văn đen vàng đầy uy lực, tựa như nữ hoàng quyền quý, quyến rũ.

Hương đặc trưng:

Hương Đầu: Quả mận, Hoa cam

Hương giữa: Hoa nhài Sambac, Hương Va ni Madagascar

Hương cuối: Cây hoắc hương, Rêu sồi Moss, Xạ hương đen