Bond No.9 Madison Avenue

Trạng thái: Còn hàng
5.999.000₫
6.300.000₫
Nằm trong bộ sưu tập đình đám của thương hiệu cao cấp Bond No.9, Bond No.9 Madison Avenue NYC ra đời với dáng dấp trang nhã, thanh thoát. Chiếc áo khoác màu hồng phấn, cùng chiếc nơ đen quý phái...
Kích thước
- +

Nằm trong bộ sưu tập đình đám của thương hiệu cao cấp Bond No.9, Bond No.9 Madison Avenue NYC ra đời với dáng dấp trang nhã, thanh thoát. Chiếc áo khoác màu hồng phấn, cùng chiếc nơ đen quý phái ngay cổ chai mang đến cảm giác quá đỗi thanh lịch, như những cô tiểu thư kiêu kỳ, đậm khí chất New York.

Lớp hương đầu tiên bung tỏa ngào ngạt, mở ra trước mắt ta là cả vườn trái mọng. Vị táo xanh thanh tao, đo sắc khoe hương với cam ngọt ngào, căng mọng, hòa chung vị thơm dịu dàng đến từ quả mâm xôi. Hỗn hợp quyện vào nhau, mời gọi các giác quan như cùng nhảy múa theo điệu nhạc rộn ràng. Nguồn năng lượng tích cực được nhân đôi, khi ở lớp hương thứ hai hoa hồng tươi thắm, điểm xuyến với nhài trắng thanh khiết cùng với mẫu đơn rực rỡ. Tất cả như làm sáng bừng không gian xung quanh ta. Không một phút giây cho ta dừng lại, hương yêu kéo ta từ nơi vui tươi rực rỡ đến nơi có nhiều trải nghiệm đặc sắc hơn. Từng nốt hương như thắm đẫm, ôm ấp, ve vuốt cơ thể đang chực chờ được thương yêu. Đến cuối cùng, cảm xúc như được lắng lại bởi vòng tay ấm mềm của hoắc hương cùng với vị kẹo nhân hạt ngọt ngào, béo ngậy. Từng giọt tinh chất được chắt lọc từ những nguyên liệu thanh sạch nhất, khiến ta không thể dừng yêu mùi thơm mê hoặc này. Bond No.9 Madison Avenue NYC thực đáng là món quà đáng giá của các cô gái dành tặng cho chính bản thân mình vì bởi nàng luôn là người xứng đáng được những gì tốt đẹp nhất.

- Hương Đầu: Nhục đậu khấu, Nghệ tây, Ngải, Quả mận

- Hương giữa: Hoa hồng, Hoa hồng, Hoa mẫu đơn, Hoa nhài

- Hương cuối: Hổ phách, Cây hoắc hương, Trà mate, Xạ hương