Xịt Thơm Toàn Thân Chanel N°1 De Chanel L’eau Rouge

Trạng thái: Còn hàng
3.499.000₫
4.000.000₫
Năm 2021 thương hiệu Chanel tung ra bộ sản phẩm dưỡng da, trang điểm cao cấp mang cảm hứng từ hình ảnh sức sống mãnh liệt của hoa trà đỏ vừa rực rỡ nhưng cũng vô cùng tinh tế. Chanel N°1...
- +

Năm 2021 thương hiệu Chanel tung ra bộ sản phẩm dưỡng da, trang điểm cao cấp mang cảm hứng từ hình ảnh sức sống mãnh liệt của hoa trà đỏ vừa rực rỡ nhưng cũng vô cùng tinh tế. Chanel N°1 De Chanel L’eau Rouge được hãng giới thiệu với công chúng như một loại nước hoa xịt toàn thân vừa tạo mùi hương quyến rũ, sang trọng vừa cấp ẩm cho làn da mang lại trải nghiệm nhẹ tênh, thoải mái và dễ chịu cho cả người sử dụng lẫn mọi người xung quanh.

Hoa trà đỏ mềm mại và tinh tế, nhưng đặc biệt mạnh mẽ và kiên cường. Đây là loài hoa mang trên mình sức sống mãnh liệt, dành riêng cho một làn da tươi trẻ. Olivier Polge đã chế tác L’Eau Rouge, một sản phẩm xịt toàn thân hương nước hoa lấy cảm hứng từ hai đặc tính phi thường này. Kết hợp giữa sự tươi mát, lấp lánh và năng động cùng với sự mềm mại và tinh tế. Mùi hương được định hình ngay từ những nốt hương đầu tiên; mở đầu bằng hương thơm trái cây (cam quýt và quả mọng đỏ) tràn đầy năng lượng. Từ đó mở ra cánh cửa đi đến trọng tâm của mùi hương, sự kết hợp tinh túy giữa hoa nhài và hoa hồng. Đây cũng chính là dấu mốc mang tính biểu tượng của Nước hoa CHANEL. Tầng hương cuối mê hoặc bằng sự cuốn hút, dễ chịu từ các nốt xạ hương và hoa diên vĩ.

hương đặc trưng :

Hương đầu: Cam, quả mọng đỏ

Hương giữa: Hoa hồng, hoa cam, hoa nhài

Hương cuối: Xạ hương, hoa diên vỹ