Neutrogena Beach Defense SPF 60

Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Xịt chống nắng Neutrogena Beach Defense SPF 60  VNĐ VND VND  Xịt chống nắng Neutrogena Beach Defence SPF 60 là “vật báu” của những chuyến đi biển mùa hè này. Sản phẩm đã qua kiểm nghiệm lâm sàng chứng minh...
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Xịt chống nắng Neutrogena Beach Defense SPF 60  VNĐ VND VND 

Xịt chống nắng Neutrogena Beach Defence SPF 60 là “vật báu” của những chuyến đi biển mùa hè này. Sản phẩm đã qua kiểm nghiệm lâm sàng chứng minh tác hại của ánh mặt trời và có khả năng chịu nước tới 80 phút. Được bình chọn là 1 trong 10 sản phẩm chống nắng tốt nhất thế giới do tạp chí Allure bình chọn năm 2016, sản phẩm có chiết xuất lành tính, an toàn với da nhạy cảm và được các bác sỹ da liễu khuyên dùng.

Neutrogena Beach Defence SPF 60 bảo vệ lan da khỏi ánh nắng khắc nghiệt mùa hè, bảo vệ da tránh các dấu hiệu tổn thương từ ánh nắng mặt trời, những tác nhân gây lão hóa và ung thư da.

Với công thức chống nước hiệu quả, không thấm nước nên bạn có thể chơi thể thao dưới trời nhiệt độ cao hay bơi dưới nước mà độ bảo vệ da vẫn rất cao.

So với các dòng kem chống nắng khác trên thị trường, các sản phẩm chống nắng của Neutrogena chiếm được khá nhiều ưu thế do áp dụngcông nghệ Helioplextiên tiến. Với công nghệ Helioplex này, các sản phẩm chống nắng của Neutrogena khắc phục được nhược điểm của cả 2 dòng kem chống nắng vật lý và hóa học như:

  • Không tạo lớp màng trắng trên da sau khi thoa các loại kem chống nắng vật lý.
  • Thêm vào đó, bạn sẽ nhận ra các sản phẩm chống nắng của Neutrogena không ghi chỉ số PA  (thể hiện khả năng bảo da khỏi các tia UVA ) mà thay vào đó là cụm từ "Broad Spectrum" ( Quang phổ rộng ), hiểu đơn giản là chống nắng phổ rộng và vẫn bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia UVA-UVB.