Montale Dark Purple Linh Perfume

Montale Dark Purple

Trạng thái: Còn hàng
2.699.000₫
3.000.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm       Montale Dark Purple Eau De Parfum 100ml 2.699.000 VNĐ 3.000.000 VNĐ 300.000 VNĐ Nước hoa Dark Purple cảu thương hiệu Montale đã được tung ra thị trường vào năm 2011. Người tinh chế nên mùi hương của chai nước...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
      Montale Dark Purple Eau De Parfum 100ml 2.699.000 VNĐ 3.000.000 VNĐ 300.000 VNĐ

Nước hoa Dark Purple cảu thương hiệu Montale đã được tung ra thị trường vào năm 2011. Người tinh chế nên mùi hương của chai nước hoa này chính là Pierre Montale. và ông đã lấy cảm hứng của mình từ những phiên bản khác của thuyết vườn địa đàng, trong đó Adam và Eve bị đuổi khỏi nơi đó do ăn phải trái cấm, và trong phiên bản này, trái cấm lại chính là quả mận.

Trong nước hoa, bạn sẽ thấy các nốt hương hoa cỏ, cùng với các nốt hương xạ hương, hoắc hương mang âm hương của đất, sẽ cùng hổ trợ lẫn nhau để tôn lên sự tuyệt vời của nốt hương trái nậm căng mọng và có thể khiến bạn phải chìm trong đam mê.

Cũng như những sản phẩm khác của Montale, chai nước hoa mang kiểu dáng chai kim loại khá đơn giản với một tông màu tím giống với quả mận tây cùng với tên của thương hiệu và nước hoa mang một màu vàng sang trọng giống với chiếc nắp chai.

Nhìn chung, Dark purple là một chai nước hoa vô cùng nữ tính, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, hương thơm của nó có thể hớp hồn bạn và khiến bạn cảm thấy xao xuyến

- Hương đầu: Qủa cam, Qủa mận

- Hương giữa: Hoa phong lữ, Cây hoắc hương, Hoa hồng, Trái cây đỏ

- Hương cuối: Gỗ tếch, Hổ phách, Xạ hương

Phong cách: Nữ tính , Gợi cảm , Quyến rũ