Lancome Idole Aura EDP Lumineuse

Trạng thái: Còn hàng
3.499.000₫
3.799.000₫
Năm 2021, thương hiệu Lancôme lại tiếp tục tung ra phiên bản mới cho dòng sản phẩm Idôle mang tên Lancôme Idôle Aura. Đây sẽ là line sản phẩm chiến lược của thương hiệu này trong một thời gian dài,...
- +

Năm 2021, thương hiệu Lancôme lại tiếp tục tung ra phiên bản mới cho dòng sản phẩm Idôle mang tên Lancôme Idôle Aura. Đây sẽ là line sản phẩm chiến lược của thương hiệu này trong một thời gian dài, mở ra thời đại mới và những tư tưởng hương thơm mới dành cho nữ giới hiện đại.

“Người phụ nữ” Idôle Aura mở ra cả vùng trời bình yên bằng hương hoa hồng nữ tính, kiêu sa, kèm theo đó là vị mặn nhẹ của muối, khiến hương thơm càng trở nên sâu sắc. Nốt hương trung tâm được chiếm hữu bằng nụ hôn ngọt ngào, khả ái của những cánh nhài trắng muốt.

Note hương như khiến ta ngây ngất, đắm chìm sâu trong những giấc mơ hồng dịu dàng. Đến cuối cùng vòng tay ấm áp của xạ hương như ôm trọn thân thể trong sự lả lướt, mềm mịn của vanilla. Hương thêm cứ thế quyến rũ, bền lâu trên làn da, mái tóc khiến bao người không thể không rời mắt khỏi “nàng”.

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Muối biển, hoa hồng

Hương giữa: Hoa nhài.

Hương cuối: Vanila, xạ hương