Jean Paul Gaultier So Scandal EDP (Hộp Giấy)

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
3.299.000₫
3.600.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Jean Paul Gaultier So Scandal EDP (Hộp Giấy) 80ml 3.299.000 VNĐ...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Jean Paul Gaultier So Scandal EDP (Hộp Giấy) 80ml 3.299.000 VNĐ 3.600.000 VNĐ

300.000 VNĐ

Sau thành công của 1 loạt những phiên bản nước hoa Scandal trước đó, mới đây  năm 2020 hãng Jean Paul Gaultier đã cho ra đời một gương mặt mới đó là So Scandal EDP . Phiên bản lần đầy với tổng hợp những hương hoa trắng được đánh giá là đậm đà hơn, nông nàn và sâu lắng hơn, hưa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng

Trong năm 20201 với sự bùng nổ từ dòng nước hoa Scandal và So Scandal, hãng đã chính thức thay đổi thiết kế vỏ hộp ngoài từ dạng lon thiếc sang mẫu hộp giấy vuông chất liệu bọc nhung sang trọng. Thiết kế này mang lại sự đồng điệu cặp đôi cùng mùi hương Scandal Pour Homme dành cho nam giới.

Mùi hương đặc trưng: Phúc bồn tử, Hoa huệ, Tinh dầu hoa cam, Hoa nhài Sambac, Sữa.

Mùi hương là sự hòa quyện của những bông hoa trắng như: Hoa cam tươi sáng, Hoa Nhài Sambac sang trọng và hoa Huệ mang hương phấn thơm. Bộ 3 hương hoa này tạo nên vị ngọt thiên thần mà ai cũng mê đắm. Nhưng khi bạn vẫn còn đê mê với những hương hoa ấy thì Bùm, những mùi hương của mâm xôi, hương sữa vỡ òa như một quả bom gợi cảm đang bùng nổ. Và tổng thể tất cả những điều đặc sắc đó đã tạo nên một người phụ nữ thanh lịch nhưng có nhiều nét cá tính của người phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ.

Phong cách: Quyến rũ, Ngọt ngào, Sang trọng 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây