Nước Hoa Nam Jean Paul Gaultier Le Male On Board EDT 125ml Linh Perfume

Jean Paul Gaultier Le Male On Board

Trạng thái: Còn hàng
2.799.000₫
3.100.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Jean Paul Gaultier Le Male On Board Eau De Toilette 125ml 2.799.000VNĐ 3.100.000VNĐ 300.000 VNĐ Là chàng tân binh trẻ nhất trong đoàn thủy thủ của chuyến tàu mang tên Jean Paul Gaultier, anh chàng Le Male On Board mang...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Jean Paul Gaultier Le Male On Board Eau De Toilette 125ml 2.799.000VNĐ 3.100.000VNĐ

300.000

VNĐ

Là chàng tân binh trẻ nhất trong đoàn thủy thủ của chuyến tàu mang tên Jean Paul Gaultier, anh chàng Le Male On Board mang trong mình nhiệt huyết của sức trẻ, nguồn năng lượng tràn đầy như những cơn sóng biển, sẵn sàng chinh phục, khám phá và góp niềm hăng say của mình vào những buổi tiệc tùng không hồi kết trên con tàu Jean Paul Gaultier.
Sự góp mặt của thành phần Geranium và Đậu Tonka trong tầng hương giữa như thể đã ngầm khẳng định đây là một anh chàng ấm áp, gần gũi mà bạn chỉ muốn được tiếp cận gần và gần hơn nữa. Thế nhưng, hương thơm ấm nồng không chọn cách bao hàm tất cả, vẻ ngoài của chàng trai trong cái nhìn đầu tiên vẫn thể hiện sự năng nổ, trẻ trung, hương thơm từ Cam Bergamot trong tầng hương đầu giúp chàng tân binh này trở nên sôi nổi, cởi mở, dưới ánh nắng, trên boong tàu sự háo hức của tuổi trẻ đang rạo rực theo chuyển động của anh ta. 
Khi bạn đặt tầm nhìn ở anh chàng này đủ lâu, bạn sẽ cảm nhận, đây không đơn thuần là sự náo nhiệt của tuổi trẻ, không chỉ là sự ấm áp được giữ kín bên trong, mà còn là sự quyến rũ ngọt ngào và sâu lắng. Hương thơm của Hổ phách - "giọt mật của thời gian" nương mình trong tầng hương cuối đã khiến Jean Paul Gaultier Le Male On Board trở nên nồng nàn hơn. 

Nhóm hương: Cam bergamot, Hoa phong lữ, Đậu tonka

Hương đặc trưng:

- Hương đầu: Cam Bergamot
- Hương giữa: Geranium, Đậu Tonka
- Hương cuối: Hổ phách

Phong cách : Năng động, Tươi trẻ, Nam tính