Gucci Flora Gorgeous Gardenia Eau De Parfum

Trạng thái: Còn hàng
599.000₫
899.000₫
Gucci Flora Gorgeous Gardenia bắt đầu trở lại với một phiên bản Eau de Parfum mới thể hiện sự mạnh mẽ và sắc sảo hơn so với phiên bản Eau de Toilette ban đầu.  Một dấu hiệu đặc trưng của những...
Kích thước
- +

Gucci Flora Gorgeous Gardenia bắt đầu trở lại với một phiên bản Eau de Parfum mới thể hiện sự mạnh mẽ và sắc sảo hơn so với phiên bản Eau de Toilette ban đầu. 

Một dấu hiệu đặc trưng của những loài hoa cùng sắc thái tươi vui, mùi hương được xây dựng xung quanh hoa hoa Dành Dành, một loài hoa được biết đến như vẻ đẹp của buổi bình minh cùng hương sắc được coi như vẹn toàn và thường được sử dụng như một loại thuốc ma thuật.
 Lấy cảm hứng từ truyền thuyết này và ý tưởng về sức mạnh thần bí của nó, nốt hương hoa Dành Dành tuyệt đẹp được kết hợp với Hoa Nhài mang lại năng lượng sáng ngời như một cách để tôn vinh vẻ đẹp của các loài hoa. 

Mùi hương được tinh tế điểm xuyến thêm chút ngọt ngào của đường nâu và một nguồn năng lượng dồi dào tươi mát của Hoa lê tựa như sự bùng nổ ở khứu giác tạo ra một cảm giác thăng hoa, đầy sức sống.

Nhóm hương: Hoa lê, Đường nâu, Hoa nhài

Hương đặc trưng:

- Hương đầu: Hoa Lê
- Hương giữa: Hoa Nhài, Cây Dành Dành;
- Hương cuối: Đường Nâu, Hoắc Hương.

Phong cách: Ngọt ngào, Gợi cảm, Mãnh liệt

Năm phát hành: 2021