Giấy thơm đa năng Kirkland Ultra Soft 4in1 250 tờ

Trạng thái: Còn hàng
299.000₫
349.000₫
Giấy thơm quần áo khá xa lại ở Việt Nam, nhưng lại khá phổ biến ở nước ngoài vì nhưng công dụng tuyệt vời. Cũng như là nước xả thơm quần áo mà ta thường hay sử dụng, với khả năng mang lại mùi...
- +

Giấy thơm quần áo khá xa lại ở Việt Nam, nhưng lại khá phổ biến ở nước ngoài vì nhưng công dụng tuyệt vời. Cũng như là nước xả thơm quần áo mà ta thường hay sử dụng, với khả năng mang lại mùi hương dễ chịu, khử mùi quần áo, nhưng nước xả dạng lỏng nên rất dễ đổ nhiều hoặc đổ ra sàn gây lãng phí, nên nhiều gia đình không lựa chọn sử dụng. Vì thế, Giấy Thơm Quần Áo Kirkland Ultra Soft  sẽ là lựa chọn tuyệt vời, và vô cùng tiết kiệm cho bạn nhưng vẫn lưu lại hương thơm dễ chịu suốt nhiều giờ.

Giấy Thơm Quần Áo Kirkland Ultra Soft là sản phẩm của tập đoàn Costco của Mỹ. Được sản xuất theo quy trình tiên tiến, an toàn cho sức khỏe người dùng, và không gây hại môi trường.

Giấy Thơm Quần Áo Kirkland Ultra Soft giúp mang lại mùi hương tươi mát, dễ chịu cho quần áo bạn, khử đi mùi hôi, mùi ẩm mốc khó chịu khi phơi quần áo trong những ngày mưa. Đặc biệt, còn giúp quần áo thơm mềm mại, không bị dính vào nhau.

Ngoài công dụng trên, Giấy thơm quần áo Kirkland Ultra Soft của Mỹ còn có thể sử dụng nhưng giấy thơm phòng, nếu bạn đang lo lắng về mùi ẩm mốc trong tủ quần áo, phòng ở hay là vali, hộp tủ, thì có thể để 1 hoặc 2 miếng giấy Kirkland Ultra Soft để loại bỏ mùi hôi, mang lại hương thơm mát mẻ, dễ chịu cho bạn.

Các nàng nội trợ hãy yên tâm lựa chọn Giấy thơm quần áo Kirkland Ultra Soft vì sản phẩm chỉ tỏa hương, không khiến quần áo dính giấy, thành phần an toàn, không gây kích ứng cho