Giấy thơm và mềm vải Kirkland Ultra Soft 250 tờ

Trạng thái: Còn hàng
299.000₫
349.000₫
Giấy thơm quần áo khá xa lại ở Việt Nam, nhưng lại khá phổ biến ở nước ngoài vì nhưng công dụng tuyệt vời. Cũng như là nước xả thơm quần áo mà ta thường hay sử dụng, với khả năng mang lại mùi...
- +

Giấy thơm quần áo khá xa lại ở Việt Nam, nhưng lại khá phổ biến ở nước ngoài vì nhưng công dụng tuyệt vời. Cũng như là nước xả thơm quần áo mà ta thường hay sử dụng, với khả năng mang lại mùi hương dễ chịu, khử mùi quần áo, nhưng nước xả dạng lỏng nên rất dễ đổ nhiều hoặc đổ ra sàn gây lãng phí, nên nhiều gia đình không lựa chọn sử dụng. Vì thế, Giấy Thơm Quần Áo Kirkland Ultra Soft  sẽ là lựa chọn tuyệt vời, và vô cùng tiết kiệm cho bạn nhưng vẫn lưu lại hương thơm dễ chịu suốt nhiều giờ.

Giấy Thơm Quần Áo Kirkland Ultra Soft là sản phẩm của tập đoàn Costco của Mỹ. Được sản xuất theo quy trình tiên tiến, an toàn cho sức khỏe người dùng, và không gây hại môi trường.

Giấy Thơm Quần Áo Kirkland Ultra Soft giúp mang lại mùi hương tươi mát, dễ chịu cho quần áo bạn, khử đi mùi hôi, mùi ẩm mốc khó chịu khi phơi quần áo trong những ngày mưa. Đặc biệt, còn giúp quần áo thơm mềm mại, không bị dính vào nhau.

Ngoài công dụng trên, Giấy thơm quần áo Kirkland Ultra Soft của Mỹ còn có thể sử dụng nhưng giấy thơm phòng, nếu bạn đang lo lắng về mùi ẩm mốc trong tủ quần áo, phòng ở hay là vali, hộp tủ, thì có thể để 1 hoặc 2 miếng giấy Kirkland Ultra Soft để loại bỏ mùi hôi, mang lại hương thơm mát mẻ, dễ chịu cho bạn.

Các nàng nội trợ hãy yên tâm lựa chọn Giấy thơm quần áo Kirkland Ultra Soft vì sản phẩm chỉ tỏa hương, không khiến quần áo dính giấy, thành phần an toàn, không gây kích ứng cho 

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.