Furla Preziosa EDP 100ml

Trạng thái: Còn hàng
1.999.000₫
2.299.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Furla Preziosa EDP 100ml 1.999.000 VNĐ 2.299.000 VNĐ 300.000 VNĐ    Nước Hoa Furla Preziosa EDP 100ml nằm trong bộ sưu tập Furla Fragrance Collection – Bộ sưu tập đồng điệu của nghệ thuật và vẻ đẹp; được kết hợp giữa...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm

Furla Preziosa EDP 100ml

1.999.000 VNĐ 2.299.000 VNĐ 300.000 VNĐ 

 

Nước Hoa Furla Preziosa EDP 100ml nằm trong bộ sưu tập Furla Fragrance Collection – Bộ sưu tập đồng điệu của nghệ thuật và vẻ đẹp; được kết hợp giữa việc sàng lọc nguyên liệu thô và quy trình sáng tạo xuất sắc của thương hiệu, được công nhận trên toàn thế giới. Hướng đến khách hàng nữ có niềm đam mê bất tận đối với mùi hương, Furla Fragrance Collection được lấy cảm hứng từ một trong những biểu tượng mang tính biểu tượng và uy tín nhất của kiến ​​trúc Ý và nền tảng Furla: ARCH, một phần không thể thiếu trong di sản của thương hiệu.

Không nể nang một ai, Preziosa mở màn ngay bằng mùi hương hăng cay đặc trưng của Nhuỵ hoa nghệ tây, cùng với Tiêu hồng làm cho lớp hương đầu trở nên táo bạo và sắc sảo hơn bao giờ hết. Thế nhưng, sự “cứng đầu” đó không kéo dài quá lâu, mà nhanh chóng được uốn nắn và gọt giũa thêm phần mềm mại bởi những hoa là hoa. Hoa hồng khoe sắc, khoả lấp vào bầu không khí sự miên man khó cưỡng, Hoa lan nam phi theo ngay sau, chấm phá vào tổng thể bằng thứ hương nồng đượm của mình.

Thiết Kế Chai Nước Hoa Furla Preziosa EDP

Furla Preziosa có một cái kết đẹp, một cái kết tràn ngập sự ngọt ngào. Ấy thế sự ngọt này không đơn thuần đến từ Vanilla bông phấn, mà còn được bồi đắp thêm bởi Ambrarome, đượm một tông vị trầm lắng như Thuốc lá, cùng Da lộn ấm áp và gần gụi.

- Hương đầu: Hoa nghệ tây, Hồng tiêu, Cam bergamot
- Hương giữa: Hoa hồng, Phong lữ, Lan Nam Phi
- Hương cuối: Vani, Ambramone, Da lộn