Nước Hoa Carolina Herrera 212 Heroes | LinhPerfume Linh Perfume

Carolina Herrera 212 Heroes

Trạng thái: Còn hàng
2.999.000₫
3.299.000₫
  Cảm thấy trẻ mãi không già với Carolina Herrera 212 Heroes, một mùi hương nam tính mới mẻ tôn vinh tuổi trẻ, sự tự do và chân thực. Được chứa bên trong một chiếc chai hình ván trượt nổi bật và...
- +

 

Cảm thấy trẻ mãi không già với Carolina Herrera 212 Heroes, một mùi hương nam tính mới mẻ tôn vinh tuổi trẻ, sự tự do và chân thực. Được chứa bên trong một chiếc chai hình ván trượt nổi bật và được thể hiện bởi một loạt các nhà sáng tạo tài năng, hương thơm thuần chay đầy sáng tạo này là bằng chứng rằng không có hành động nào đầy bản lĩnh và hào kiệt hơn việc sống đúng với bản chất và màu sắc của riêng mình. 

Carolina Herrera 212 Heroes tái tạo tông mùi Fougères với một thể loại khứu giác mới: Fougère Fruity Woody. Hương đầu trẻ trung của quả lê Elixir và gừng được nâng lên tầm cao mới bởi Lemon Haze Cannabis. Trái tim của mùi hương có sự kết hợp sáng tạo, mới mẻ của Dầu Phong lữ Madagascar, dẫn đến một lớp nền da thuộc và gỗ.

Một hương thơm mang tính cách mạng thì cũng cần phải có một thiết kế chai mang tính cách mạng.Carolina Herrera 212 Heroes mở ra một chương mới trong công cuộc thiết kế với chai thủy tinh và crôm sáng tạo gợi lên hình bóng của một chiếc ván trượt và thể hiện tinh thần của một thế hệ mới." - thông điệp từ thương hiệu.

- Hương đặc trưng :

  • Hương đầu: Quả lê, Gừng, Cần sa
  • Hương giữa: Phong lữ, Ngải đắng 
  • Hương cuối: Xạ hương, Da thuộc