Nước Hoa Nữ Burberry For Women Eau De Parfum 100ml Linh Perfume

Burberry For Women EDP

Trạng thái: Còn hàng
3.099.000₫
3.399.000₫
Burberry Women là một quả đào xạ hương tuyệt đẹp, với một chút vani ấm áp và ngọt ngào của trái cây, và một chút rượu sồi làm dịu vị ngọt. Burberry Women là một quả đào xạ hương tuyệt đẹp,...
- +

Burberry Women là một quả đào xạ hương tuyệt đẹp, với một chút vani ấm áp và ngọt ngào của trái cây, và một chút rượu sồi làm dịu vị ngọt.

Burberry Women là một quả đào xạ hương tuyệt đẹp, với một chút vani ấm áp và ngọt ngào của trái cây, và một chút rượu sồi làm dịu vị ngọt. Note hương đào khiến Đậu gợi nhớ đến các loại nước hoa cùng có mùi đào mà Đậu có: Guerlain's Mitsouko, Lancome's Tresor, Guerlain's Nahema, Elizabeth Taylor's Diamonds and Rubies, và tất nhiên, Jessica Simpson's Fancy Love.

Burberry Women có vị trái cây hơn tất cả các loại nước hoa trên, và ấm hơn bất kỳ loại nào. Trong các loại nước hoa có note đào, Burberry Women là bản đúp của Jessica Simpson's Fancy Love. Chúng thực sự giống nhau, cùng chia sẻ hương thơm nhẹ nhàng ấm cúng, nhưng mùi hương của Burberry Women kéo dài hơn Fancy Love.

Burberry Women là hương gỗ, đào, xạ hương, hoa nhài, rêu sồi và hương vani kết hợp với nhau để tạo ra thứ gì đó lớn hơn các nốt hương riêng biệt. Burberry Women đẹp thanh lịch, sang trọng, nhẹ nhàng - một phong cách cổ điển vượt thời gian.

Burberry Women là một hương thơm dễ mặc, ấm cúng, hạnh phúc mà Đậu có thể sử dụng quanh năm, ngày hay đêm. Nó không quá ngọt ngào và mang chút cổ điển. Nó làm Đậu liên tưởng đến hình ảnh một cô gái mặc chiếc áo len ấm cúng mềm mại, đang nhâm nhi ly rượu trên tay cùng một quyển sách, ấm cúng và hơi sexy.