Mugler Alien Goddess

Trạng thái: Còn hàng
2.299.000₫
3.000.000₫
Mugler Alien Goddess là sự tỏa sáng của ánh sáng, sự nữ tính, vẻ đẹp và sự gợi cảm. Hương thơm đặc biệt sang trọng của nước thơm là một vật trang trí tinh tế, bổ sung cho hình ảnh, sự...
Kích thước
- +

Mugler Alien Goddess là sự tỏa sáng của ánh sáng, sự nữ tính, vẻ đẹp và sự gợi cảm. Hương thơm đặc biệt sang trọng của nước thơm là một vật trang trí tinh tế, bổ sung cho hình ảnh, sự nhân cách hóa của hạnh phúc, sự hài hòa, hoàn hảo. Âm thanh đa diện của hương thơm dường như bao bọc người phụ nữ trong ánh nắng, bộc lộ bản chất thiêng liêng của cô ấy, tràn ngập tình yêu, sự ấm áp, chân thành, sáng tạo.

Các nhà sáng tạo Marie Salamagne và Nathalie Lorson mô tả nước hoa Mugler Alien Goddess của họ như một tia nắng rạng rỡ và hào phóng. Nước hoa này đưa bạn đến một thế giới bí ẩn nơi nữ thần mặt trời đóng vai trò chính, mang lại ánh sáng cho bóng tối, đồng thời tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn mà cô ấy chăm sóc.

Nước hoa Mugler Alien Goddess là một lời hứa về sự nữ tính và hy vọng, được đựng trong một chiếc lọ được tô điểm bằng sắc vàng và sơn kim loại tượng trưng cho mặt trời mọc. Những yếu tố này nhấn mạnh hoàn hảo sự rạng rỡ của thành phần nước hoa.

- Hương  cam bergamot, nước cốt dừa.

- Hương giữa: grandiflora, hoa nhài.

- Hương cuối vani bourbon, len cashmere