3CE Cloud Lip Tint

Trạng thái: Còn hàng
449.000₫
549.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm 3CE Cloud Lip Tint 4g 449.000 VNĐ 549.000 VNĐ  100.000 VNĐ Tạm quên đi thiết kế trụ tròn quen thuộc nhàm chán, mỗi cây son mới được xem như là một tuyệt tác, Cloud Lip Tint có nắp tráng...
Mã màu
Active Lady
Blossom Day
Carrot Pink
Cutesicle
Fairy Cake
Immanence
Live A Little
Macaron Red
Needful
Peach Tease
Pinkkalicious
Beige Avenue
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
3CE Cloud Lip Tint 4g 449.000 VNĐ 549.000 VNĐ  100.000 VNĐ

Tạm quên đi thiết kế trụ tròn quen thuộc nhàm chán, mỗi cây son mới được xem như là một tuyệt tác, Cloud Lip Tint có nắp tráng gương màu vàng đồng mang lại cảm giác sang chành nhưng với thiết kế này tthif lại có khuyết điểm là nắp rất dễ in dấu vân tay và bám dơ. 

Than son hình trụ vuông dài bằng chất liệu nhựa nhám lì cứng cáp, màu thân son thể hiện màu son bên trong

Cloud Lip Tint là son liquid matte quen thuộc nhưng được cải tiến nhiều theo công nghệ mới giúp son nhẹ môi và ít gây khô môi hơn.Khi son trôi sẽ còn lịa lớp base màu nhẹ nhàng

Son khi mới apply kết cấu không quá lỏng cũng không quá đặc, khá mịn và có độ bóng nhẹ, bạn dậm môi thì son sẽ trở nên lì và sau vài phút thì son sẽ tiệp hẳn vào môi, che lấp được các rãnh môi, tuy nhiên khi son chưa khô thì sẽ hơi dính răng nên các nàng cần chú ý.

 

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.