Yves Saint Laurent Y Le Parfum

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
3.499.000₫
3.799.000₫
Yves Saint Laurent Y Le Parfum Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Yves Saint Laurent Y Le Parfum 100 ml...
- +

Yves Saint Laurent Y Le Parfum

Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Yves Saint Laurent Y Le Parfum 100 ml 3.499.000 VNĐ 3.799.000 VNĐ 300.000 VNĐ

Y LE PARFUM là một phiên bản mới, mãnh liệt hơn của nước hoa nam Y từ Yves Saint Laurent, sẽ được phát hành vào đầu năm 2021. Nước hoa được công bố là một thành phần fougère đậm và mạnh mẽ kết hợp sự tươi mát, mãnh liệt và mang lại sự sang trọng.
Đây là một hương thơm trong đó hoa oải hương Pháp tươi sáng và một nốt hương gỗ của tuyết tùng là hai thành phần chính quý phái. Các thành phần chính khác bao gồm gừng, xô thơm, phong lữ và hoắc hương.

Nước Hoa Nam Yves Saint Laurent Y Le Parfum đem đến cho nam giới trải nghiệm thú vị khi tận hưởng cả sự tươi mát bùng nổ ngay giây phút đầu từ hương thơm táo xanh, bưởi tây và aldehide nhưng ngay sau đó màu sắc ấm áp mãnh liệt đặc trưng của nhóm hương amber fougee aromatic đậm đặc được thể hiện bởi đậu tonka, hoắc hương…

Trong tất cả, linh hồn đặc sắc nhất của phiên bản Y Le Parfum chính là tinh dầu hoa oải hương đắt giá – một loại hương hoa nhưng đầy sự nam tính.

Phong cách hài hoà giữa tinh tế nhưng cũng bụi bặm chắc hẳn sẽ khiến bạn trở nên khác biệt, nổi bật và thu hút.

Mùi hương đặc trưng

Hương đầu: Bưởi, táo, gừng, andehit

Hương giữa: Cây xô thơm, tinh chất oải hương, phong lữ tuyệt đối

Hương cuối: Tuyết tùng, olibanum, tonka, tinh chất hoắc hương

Phong cách Nam tính, Mạnh mẽ, Cuốn hút

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây