Yves Saint Laurent Libre Le Parfum

Trạng thái: Còn hàng
3.399.000₫
3.999.000₫
   -Hương đầu: Hương thơm của nghệ tây, gừng, quýt và cam bergamot từ Calabria. - Hương Giữa: hoa cam từ Maroc, tinh chất hoa oải hương và lavandin từ Pháp. - Hương Cuối: Vanilla Bourbon từ Madagascar, mật ong và cỏ vetiver Phong cách: Sang trọng, Nữ...
Kích thước
- +

 

 -Hương đầu: Hương thơm của nghệ tây, gừng, quýt và cam bergamot từ Calabria.

- Hương Giữa: hoa cam từ Maroc, tinh chất hoa oải hương và lavandin từ Pháp.

- Hương Cuối: Vanilla Bourbon từ Madagascar, mật ong và cỏ vetiver

Phong cách: Sang trọng, Nữ tính, Tươi mới, Quyến Rũ

Tiếp nối thành công của Yves Saint Laurent Libre EDP và Intense, Yves Saint Laurent tiếp tục cho ra mắt dòng Libre Le Parfum cao cấp nhất của mình, mang đến sự thành công rực rỡ hơn nữa của dòng Libre đối với những dòng nước hoa được coi là nước hoa cực chất. YSL Libre Le Parfum là một hương thơm lâu dài, cải tiến, tập trung các thành phần tạo nên một mùi hương nóng và mạnh mẽ.

YSL Libre Le Parfum như một vòng tay yêu thương, xoa dịu cảm xúc của bạn với hương thơm nồng nàn, sâu lắng của hoa oải hương, dịu nhẹ mỗi khi chạm vào, đằm thắm với hương hoa cam, tôn lên vẻ quyến rũ và rạng ngời của bạn. Kết thúc với lớp nền kem của vani Madagascar, long diên hương và gỗ tuyết tùng, nó thể hiện sức mạnh tinh tế, sự chân thực và tự do của người phụ nữ hiện đại.

Chai nước hoa Libre là hiện thân của hình ảnh người phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ, đích thực và tự do. Mùi hương kết hợp giữa hương hoa cam, hoa nhài, tinh dầu oải hương đặc trưng của Pháp, xạ hương và kem vani gợi cảm.