YSL- Le Cushion Encre De Peau

Trạng thái: Còn hàng
0
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm YSL- Le Cushion Encre De Peau 1.499.000 VND ...
Mã màu
#10
#15
#20
#25
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
YSL- Le Cushion Encre De Peau 1.499.000 VND   VND

 VND

Trong cơn bão mang tên Cushion YLS, sự xuất hiện của phấn nước YLS, cụ thể là phấn nước thế hệ mới – YSL Le Cushion Encre De Peau  như là một điểm nhấn cho YLS khiến nhiều tín đồ làm đẹp phải ăn không ngon, ngủ không yên. Nhất là sau khi các sản phẩm Cushion khẳng định được “sức mạnh” của mình.

Vẻ ngoài của YSL Le Cushion Encre De Peau  mang cảm giác sang trọng đến choáng ngợp. Hai tông màu đen vàng chính là sự kết hợp hoàn hảo rất phù hợp cho đẳng cấp của một thương hiệu high-end.

YSL Le Cushion Encre DE Peau thừa hưởng đặc tính của kem nền YSL, nhưng giờ nhỏ gọn, có thể refill. YSL Le Cushion Encre DE Peau là sự giao thoa giữa truyền thống của YSL với xu hướng Cushion mới từ phương Đông, và với kết cấu lỏng, mỏng nhẹ, nhiều dầu dưỡng ẩm cho lớp nền hoàn hảo, bền đẹp suốt cả ngày, nhẹ mặt và glowy.

Nhờ chứa các thành phần kiểm soát dầu nên kem có thể hấp thu chất nhờn nhanh chóng, cho làn da không bóng nhờn, thoải mái suốt cả ngày. Ưu điểm này hoàn toàn phù hợp với đa số loại da và điều kiện khí hậu nhiệt đới tại Châu Á. Bên cạnh đó là chỉ số chống nắng SPF 23/PA ++ giúp bạn yên tâm tung tăng giữa trưa Hè mà không sợ da đen sạm bởi sự tấn công từ tia UV. Về độ bám, kem có thể duy trì đến 8 giờ sau đó mới cần phải dặm lại.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây