Xịt thơm Cơ Thể Body Mist Guess | LinhPerfume Linh Perfume

Xịt Thơm Cơ Thể Body Mist Guess

Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Xịt Thơm Cơ Thể Body Mist Guess 250ml 399.000 VNĐ 500.000 VND 101.000 VND Body mist là sản phẩm được tạo nền bằng cách pha trộn giữa nước hoa, sữa dưỡng thể toàn thân và một số thành phần khác, được sử...
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Xịt Thơm Cơ Thể Body Mist Guess 250ml 399.000 VNĐ

500.000 VND


101.000 VND

Body mist là sản phẩm được tạo nền bằng cách pha trộn giữa nước hoasữa dưỡng thể toàn thân và một số thành phần khác, được sử dụng nhằm mục đích tạo mùi hương dễ chịu cho cơ thể kèm theo tác dụng dưỡng ẩm cho body.

Body mist có hương thơm tự nhiên và nhẹ nhàng hơn nước hoa. Đối với những người sở hữu làn da khô thì body mist vừa dưỡng ẩm cho làn da lại hạn chế tình trạng da khô, mất nước hay bị bong tróc trong những ngày đông thời tiết hanh khô.

Để giúp mùi hương của body mist bám lâu trên da sau khi tắm xong bạn nên bôi một lớp lotion dưỡng da sau đó xịt body mist lên da giúp hương thơm giữ được lâu hơn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng body mist nhiều lần trong ngày để vừa thơm mát lại vừa dưỡng ẩm cho da, giúp da không bị khô. Không chỉ trên da bạn cũng có thể dùng body mist xịt vào quần áo, để giữ hương được lâu hơn. Xịt vào tóc khi tóc đang còn hơi ẩm, sau đó dùng máy sấy sấy lạnh cũng là cách để giữ hương thơm thoang thoảng cả ngày.