Water Sleeping Mask Linh Perfume

Water Sleeping Mask

Trạng thái: Còn hàng
149.000₫
189.000₫

Nhãn hiệu : Laneige

Giới tính : Nữ

Xuất xứ : Hàn Quốc

- +

Water Sleeping Mask

Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Water Sleeping Mask Đang cập nhật 149.000 VND 189.000 VND Đang cập nhật

LANEIGE KOREAN được thành lập vào năm 1994 tại Hàn Quốc, ban đầu chỉ là cửa hàng nhỏ nhưng sau dần phát triển lớn mạnh và hiện tại LANEIGE KOREAN đã xuất hiện ở rất nhiều quốc gia. LANEIGE – tiếng Pháp nghĩa là TUYẾT. Đây là dòng mỹ phẩm có rất nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da mặt, mong muốn mang đến cho khách hàng vẻ đẹp rạng rỡ, nhẹ nhàng mà long lanh giống như những bông tuyết.

Lịch sử sự phát triển của LANEIGE
2002: LANEIGE thành lập các cửa hàng ở Hồng Kông Trung Quốc, đây là cửa hàng đầu tiên bên ngoài lãnh thổ Hàn Quốc của hãng.

2007:  LANEIGE lập ra dòng sản phẩm trang điểm cao cấp giành cho phái nữ Laneige Premium Makeup LineIn và dòng mỹ phẩm giành cho phái nam mang tên Laneige launched Laneige Homme trong cùng một năm.

Sau thành công với việc mở hơn 200 cửa hàng tại 8 nước Châu Á, LANEIGE tiếp tục thâm nhập thị trường Châu Âu với chuỗi cửa hàng tại thủ đô của nước Nga – Moscow

2010: LANEIGE trở thành thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp có những sáng tạo khoa học về việc bổ sung nước cho làn da.

Hiện nay hệ thống cửa hàng của LANEIGE bao gồm các quốc gia Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Brunei, Philippines, New Zealand, Canada và Mỹ.

Giới Thiệu Về Mặt Nạ Ngủ Laneige Water Sleeping Mask
Mặt nạ ngủ Laneige Water Sleeping Mask không còn là sản phẩm xa lạ với những người sành về mỹ phẩm ở Việt Nam. Mặt nạ ngủ Laneige chính là sản phẩm đưa thương hiệu LANEIGE KOREAN đến với thế giới. Trải qua nhiều lần cải tiến và thay đổi tên gọi, Laneige đã đưa ra mẫu mặt nạ ngủ mới trong năm 2015 với tên gọi Laneige Water Sleeping Mask.

Đây chính là cải tiến của những mẫu trước đó đã được hãng tung ra thị trường như

Laneige Water Sleeping Pack Năm 2002
Laneige Water Sleeping Pack Plus Năm 2005
Laneige Water Sleeping Pack EX năm 2009

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây