Viva la Juicy Gold Couture Juicy Couture for women

Trạng thái: Còn hàng
2.199.000₫
2.499.000₫
Viva la Juicy Gold Couture Juicy Couture for women   Viva La Juicy Gold Couture là một phiên bản mới của nước hoa Viva La Juicy từ năm 2008 bởi Juicy Couture, xuất hiện vào tháng 8 năm 2014. Hương thơm được...
- +

Viva la Juicy Gold Couture Juicy Couture for women

 

Viva La Juicy Gold Couture là một phiên bản mới của nước hoa Viva La Juicy từ năm 2008 bởi Juicy Couture, xuất hiện vào tháng 8 năm 2014. Hương thơm được tạo ra bởi Honorine Blanc như một phiên bản quyến rũ và suy đồi của bản gốc.

Thành phần "vàng" này bắt đầu với những quả dâu rừng duyên dáng tạo thành sự giới thiệu về trái tim của hoa nhài Sambac và cây kim ngân hoa. Cơ sở này có hương thơm ấm áp của gỗ đàn hương, vàng hổ phách, caramel và vanilla elixir.

Thiết kế cổ điển của chai và bao bì có màu vàng, được trang trí với các chữ cái màu hồng và biểu trưng. Hương thơm có sẵn như là 30, 50 và 100 ml Eau de Parfum.

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.