Viktor & Rolf Spicebomb Infrared EDP

Trạng thái: Còn hàng
2.699.000₫
2.999.000₫
Spicebomb Infrared, một hương thơm nóng bỏng mới dành cho nam giới. Spicebomb Infrared được lấy cảm hứng từ độ cay của ớt habanero đỏ với vết bỏng sắc nhọn. Xung quanh hạt tiêu nóng bỏng này, dầu quả mọng...
- +

Spicebomb Infrared, một hương thơm nóng bỏng mới dành cho nam giới. Spicebomb Infrared được lấy cảm hứng từ độ cay của ớt habanero đỏ với vết bỏng sắc nhọn. Xung quanh hạt tiêu nóng bỏng này, dầu quả mọng đỏ và thuốc lá, tạo ra một vầng hào quang của sự nóng bỏng và màu sắc tươi sáng. Spicebomb Infrared của Viktor & Rolf là một hương thơm cay nồng dành cho nam giới. Đây là một hương thơm mới.

Spicebomb Infrared được ra mắt vào năm 2021. Hương đầu là Trái cây đỏ, Tiêu hồng và Nghệ tây; hương giữa là Quế và Hồng tiêu; hương cuối là Thuốc lá và Benzoin. Hãy sẵn sàng để quyến rũ ... và bị quyến rũ với Spicebomb Infrared Eau de Toilette, Spicebomb nóng nhất của Viktor & Rolf. Đốt cháy và cám dỗ, Hồng ngoại là sự bùng nổ của những gia vị nóng nhất đưa trò chơi quyến rũ lên mức cao nhất. Lấy cảm hứng từ công nghệ Hồng ngoại phát hiện nhiệt cơ thể, Viktor & Rolf khơi dậy khao khát cháy bỏng và ngập tràn khi được xịt hương thơm này, mọi lúc mọi nơi.

Mùi hương đặc trưng:

Hương đầu: Tinh chất quả mọng đỏ, Cây nghệ tây

Hương giữa: Hiệp ước ớt đỏ Habanero, Tinh chất lá quế

Hương cuối: Benzoin Resinoid, Hiệp ước thuốc lá

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.