Viktor & Rolf Bonbon Couture

Trạng thái: Còn hàng
3.299.000₫
3.600.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Viktor & Rolf Bonbon Couture 90ml 3.299.000 VNĐ   3.699.000 VNĐ    400.000 VNĐ Bộ đôi thiết kế thời trang người Hà Lan Viktor & Rolf giới thiệu một phiên bản mới của nước hoa Bonbon thể hiện vẻ đẹp dễ...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Viktor & Rolf Bonbon Couture 90ml

3.299.000 VNĐ

 

3.699.000 VNĐ

 

 400.000 VNĐ

Bộ đôi thiết kế thời trang người Hà Lan Viktor & Rolf giới thiệu một phiên bản mới của nước hoa Bonbon thể hiện vẻ đẹp dễ thương và ngọt ngào của phái đẹp từ năm 2014. Tiếp theo đó là sự ra mắt của Bonbon Couture vào 2016. Sự tái hiện "Haute Couture" của hương thơm được cho là một phiên bản chuyên sâu hơn, tập trung vào miêu tả những đường nét sang trọng và mạnh mẽ hơn của bản gốc thông qua nốt caramel nổi bật.
Cecile Matton và Serge Majoullier, những nhà chế tác nước hoa đứng sau bản gốc, cũng đã ký hợp đồng với Bonbon Couture. Thành phần sành điệu phương Đông đầy sắc thái gợi cảm của phiên bản mới bắt đầu với sự kết hợp ngon ngọt của quýt, dầu hoa cam và đào, những hương thơm tươi mát quấn quýt lấy nhau, thể hiện nét tươi trẻ, ngọt ngào và thuần khiết của phái đẹp. Tầng hương giữa được phủ lớp hương trắng mềm mại từ các loài hoa như hoa cam và hoa nhài Sambac, những cánh hoa được làm ngọt bằng cách nhún vào một lớp caramel. Để tôn vinh lên nét đẹp sang trọng, tầng hương cuối được xác định bởi sự kết hợp giữa gỗ đàn hương và hoắc hương, với vani và thuốc lá vàng tạo nên những đường nét sắc sảo của người phụ nữ.

Hương đặc trưng: 

- Hương đầu: Quả quýt, tinh dầu hoa cam, Quả đào
- Hương giữa: Hoa nhài Sambac, Hoa cam, Caramel
- Hương cuối: Gỗ đàn hương, hoắc hương, Vani, Thuốc lá