Vial Montblanc Explorer Ultra Blue 2ml

Trạng thái: Còn hàng
99.000₫
129.000₫
Sau thành công của bộ sưu tập nước hoa Montblanc Explorer, ra mắt vào năm 2019, dành cho những người đàn ông có tinh thần tự do, người đam mê thám hiểm và tìm hiểu những thứ mới lạ, một Flanker...
- +

Sau thành công của bộ sưu tập nước hoa Montblanc Explorer, ra mắt vào năm 2019, dành cho những người đàn ông có tinh thần tự do, người đam mê thám hiểm và tìm hiểu những thứ mới lạ, một Flanker mới - EXPLORER ULTRA BLUE, đầu tiên xuất hiện trên thị trường trong năm nay, lấy cảm hứng từ màu xanh lam mà chúng ta tìm thấy trong tự nhiên từ bầu trời đến sâu thẳm của biển.

Explorer Ultra Blue được tạo ra bởi Jordi Fernández, Olivier Pescheux và Antoine Maisondieu. Tầng hương đầu của  Explorer Ultra Blue mang đến hương Cam Bergamot và Chanh với chất lượng tốt nhất, mang sắc thái của hương trái cây và hạt tiêu hồng, giúp tạo hiệu ứng tươi sáng. Tầng giữa chủ đạo là hương biển nhấn mạnh chủ đề màu xanh lam của nước hoa, kết hợp với Long Diên Hương, trong khi hương cuối được xây dựng từ hoắc hương, hương gỗ và Da Thuộc.

Nhìn chung, Explorer Ultra Blue cực kỳ đáng tin cậy, cực kỳ dễ tính và đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn cho một mùi hương theo style mát mẻ, sảng khoái của đại dương xanh thẳm.

Nhóm hương:  Hương biển, Cam Sicilia, Trái cây

Hương đặc trưng:

- Hương đầu: Cam Bergamot, Trái Cây đủ vị, Tiêu Hồng,
- Hương giữa: Hương Biển, Long Diên Hương
- Hương cuối: Hương Gỗ, Lá Hoắc Hương, Da Thuộc 

Phong cách: Hiện đại, Phóng khoáng, Tự tin