Valentino Voce Viva Mini Size

Trạng thái: Còn hàng
449.000₫
549.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Valentino Voce Viva EDP 5ml 449.000 VNĐ 549.000 VNĐ 100.000 VNĐ Được sinh ra để nói lên các giá trị đa dạng và cá tính của Maison, hương thơm VOCE VIVA trở nên sống động trong cuộc đối thoại...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Valentino Voce Viva EDP 5ml 449.000 VNĐ 549.000 VNĐ 100.000 VNĐ

Được sinh ra để nói lên các giá trị đa dạng và cá tính của Maison, hương thơm VOCE VIVA trở nên sống động trong cuộc đối thoại giữa Lady Gaga và Pierpaolo Piccioli. Bao gồm màu sắc, thời trang cao cấp và sự mát mẻ, chính vì điều này đã cho phép mỗi người phụ nữ tỏa ra năng lượng của sự hoàn thiện và tự tin.

"Mùi hương Valentino Voce Viva là sự ca ngợi cho sự nữ tính của Valentino — một sự hòa hợp của Hoa Cam rực rỡ và Hoa Dành Dành vàng rồi lại thu mình lại để tôn vinh những nét ngài quyến rũ của Cam Bergamot và Quýt đầy màu sắc."

Valentino Voce Viva mang tính cá nhân và thân mật, tạo nên sự song hành giữa âm thanh giọng nói của bạn và mùi hương của nước hoa. Được tạo ra bởi hãng thời trang Cool, Colour, Couture mang tính biểu tượng, hương thơm này tôn vinh tiếng nói của mọi phụ nữ.

Hương đặc trưng:

Hương Đầu: Quýt, Cam Bergamot, Gừng
Hương Giữa: Hoa Cam, Hoa Dành Dành
Hương Cuối: Vanilla, Đậu Tonka, Xạ Hương, Gỗ Đàn Hương, Rêu Sồi.