Valentino Donna Acqua

Trạng thái: Còn hàng
2.799.000₫
3.100.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Valentino Donna Acqua Eau De Toilette 6ml 2.799.000VND 3.100.000VND 300.000VND Một hương thơm mới phiên bản đặc sắc hơn Valentino Donna đã ra đời mang tên ACQUA vào năm 2017 dưới bàn tay tài hoa của Sonia Constant và Antoine Maisondieu. Đây là một...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm

Valentino Donna Acqua Eau De Toilette 6ml

2.799.000VND 3.100.000VND

300.000VND

Một hương thơm mới phiên bản đặc sắc hơn Valentino Donna đã ra đời mang tên ACQUA vào năm 2017 dưới bàn tay tài hoa của Sonia ConstantAntoine Maisondieu.

Đây là một loại nước hoa gợi cảm, mùi hương mang phong cách cổ điển đan xen hiện đại bởi sự góp mặt cả các nốt hương như: Cam bergamot Ý, hoa hồng Bulgari, hoa diên vĩ,... thích hợp cho những cô nàng đằm thắm, thích sự lãng mạn và thơ mộng. Với tông hương chủ đạo thuộc nhóm Chypre Floral, Valentino Donna ACQUA mở màn hương cam Bergamot tươi mát đầy sức hút. Lớp hương tiếp theo của nước hoa nữ Valentino Donna Acqua bao gồm hoa hồng Bungari và hoa diên vĩ, mang đến cảm giác dễ chịu và thư giãn cho bạn. Lớp hương cuối là sự kết hợp từ hoắc hương, da thuộc và vani. Sự phối hợp hài hòa này giúp mùi hương trở nên nồng đượm, ấm áp nhưng không quá gắt. Đây là mùi hương mà bạn sẽ cảm nhận được sau khi hai lớp hương đầu đã bay hơi.

Valentino Donna ACQUA cũng như những phiên bản trước đó, được trình bày trong chai thủy tinh truyền thống, có họa tiết studded trông như một viên kim cương hồng trong suốt, lấp lánh lạ kì. Chính nhờ thiết kế chai được chế tác tinh xảo và tinh tế đã tạo ra một biểu hiện mới của vẻ đẹp. Đây cũng chính là điểm cộng của chai nước hoa trong mắt nhiều quý cô.

Hương đặc trưng :

- Hương đầu: Cam Bergamot
- Hương giữa: Hoa hồng Bungari, Iris
- Hương cuối: Hoắc hương, da và vani

Phong cách: cổ điển, dịu dàng, gợi cảm