Trussardi Uomo The Red

Trạng thái: Còn hàng
1.999.000₫
2.500.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Trussardi Uomo The Red 100ml eau de toillet  1.999.000 VND 2.150.000VNĐ 151.000 VND Trussardi Uomo The Red là mùi hương tôn lên sức hấp dẫn với một sự khéo léo và làm chủ cho niềm đam mê của người đàn...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm

Trussardi Uomo The Red 100ml eau de toillet 

1.999.000 VND 2.150.000VNĐ

151.000

VND

Trussardi Uomo The Red là mùi hương tôn lên sức hấp dẫn với một sự khéo léo và làm chủ cho niềm đam mê của người đàn ông. Hương thơm này đã được tạo ra và để lại dấu ấn của nó nhờ vào hoa và hương cay. Tất cả các yếu tố hình thành nên sự sang trọng được chứa trong các note hàng đầu của chanh, hạt nhục đậu khấu, nhựa galbanum và rượu cognac. Thêm vào đó, cung cấp cho cuộc sống một sự pha trộn gợi cảm, mãnh liệt của những note giữa tạo nên bởi phong lữ, lá tím và cây xô thơm, cùng với sự kết thúc thật trầm ấm mạnh mẽ của hương cuối được kết hợp bởi hoắc hương, da thuộc, đậu tonka. Tất cả tạo nên hương mới nhưng có cùng dấu ấn mùi hương ban đầu của Trussardi, đó là cơ sở cho mọi thứ sẽ đến sau đó.

Thiết kế chai nước hoa được thiết kế độc đáo với màu đỏ nổi bật. Hộp bên ngoài là sự kết hợp những hình ảnh câu lạc bộ của quý ông trước đây với nhung lụa mịn màng và hàng chữ tên dòng sản phẩm, thương hiệu được mạ vàng gold. Điều đó phản ánh sự xuất sắc của Ý và lịch sử của thương hiệu.

Trussardi Uomo The Red không náo nhiệt và trẻ trung nhưng nó tạo nên sự hiện diện tinh tế. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó với một mùi hương cổ điển và nam tính thì Trussardi Uomo The Red rất thích hợp cho bạn.

Nhóm hương: Aromatic Fougere

Hương đặc trưng:

- Hương Đầu: Cây thanh yên, Nhục đậu khấu, Rượu cô nhắc, Nhựa Galbanum

- Hương giữa: Lá hoa tím, Hoa phong lữ, Cây đơn sâm

- Hương cuối: Cây hoắc hương, Da thuộc, Đậu Tonka

Phong cách: Nam tính, tinh tế, cổ điển