Trussardi Donna Pink Marina

Trạng thái: Còn hàng
1.999.000₫
2.300.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Trussardi Donna Pink Marina   1.999.000 VNĐ 2.300.000 VNĐ 300.000 VNĐ Nước Hoa Nữ Trussardi Donna Pink Marina là chai nước hoa dành cho nữ đến từ thương hiệu Trussardi của Ý. Trussardi Donna Pink Marina là một hương thơm của sự quyến rũ,...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Trussardi Donna Pink Marina
 
1.999.000 VNĐ 2.300.000 VNĐ 300.000 VNĐ

Nước Hoa Nữ Trussardi Donna Pink Marina là chai nước hoa dành cho nữ đến từ thương hiệu Trussardi của Ý. Trussardi Donna Pink Marina là một hương thơm của sự quyến rũ, nhẹ nhàng.

Nước Hoa Nữ Trussardi Donna Pink Marina được thiết đẹp mắt với gam màu hồng trắng, nổi bật với các đường nét hình học và cân đối, tiếp đó được trang trí với cổ chai bằng nơ xinh xắn. Chai nước hoa Trussardi Donna Pink Marina  biểu tượng cho sự xa hoa và sang trọng của thương hiệu Trussardi

Mở đầu bằng hương thơm của một ly kem trái cây Sorbet mát lạnh, được tạo nên nhờ vào hương vị của Dưa lưới, Chanh và Bưởi, bấy nhiêu thôi bạn đã cảm nhận được vị tươi mát đang từ từ chen lấn vào khoang mũi và cả thanh quản. Tiếp nối là vị mặn mà của muối biển và thanh mát của hoa cam, pha lẫn thêm chút nũng nịu của những loài hoa trắng khiến tầng hương giữa trở nên gợi cảm và cuốn hút hơn. 

Từng lớp hương được bày ra như những nét vẽ về khung cảnh của một vùng biển nhiệt đới có nắng, có gió và tất cả tạo nên một không gian để bạn sẵn sàng bắt đầu tận hưởng khoảnh khắc thư giãn.

Hương đặc trưng:

  • Hương đầu: Sorbet, Dưa lưới, Chanh vàng, Bưởi hồng
  • Hương giữa: Hoa Neroli, Lily Cát, Muối biển
  • Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Hoắc hương, Gỗ đàn hương