Trussardi Delicate Rose

Trạng thái: Còn hàng
2.299.000₫
2.599.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Trussardi Delicate Rose eau de toilette 100ml 2.299.000 VNĐ 2.599.000 300.000 Vào mùa thu năm 2012, hãng thời trang và nước hoa danh tiếng Trussardi đã cho ra mắt một mùi hương hoàn toàn mới với tên gọi là Trussardi Delicate Rose...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Trussardi Delicate Rose eau de toilette 100ml

2.299.000

VNĐ

2.599.000 300.000

Vào mùa thu năm 2012, hãng thời trang và nước hoa danh tiếng Trussardi đã cho ra mắt một mùi hương hoàn toàn mới với tên gọi là Trussardi Delicate Rose với hương thơm hoa cỏ trái cây và mùi hương này đã được điều chế bởi chuyên gia điều chế nước hoa Nathalie Lorson.

Trussardi Delicate Rose bắt đầu bằng một sự kết hợp khá lạ với mùi hương mang âm hưởng của cam chanh đến từ quả Yuzu thơm ngát với quả kim quất tươi mát hương chanh, kèm theo đó là một mùi hương gợi cảm tự nhiên của tre. Hương thơm biến đổi dân, để lại hương hoa hồng gợi cảm tỏa ra nhẹ nhàng nhưng vẫn có thể nhận thấy ngay tức thì, bao quanh hương hoa hồng đó là hương thơm của hoa sen tỏa ra thơm dìu dịu, mùi thơm ngọt nhẹ của hoa nhài và sự ngọt ngào đầy kích thích của táo xanh. Lớp hương cuối đặc trưng với hương xạ hương ngọt ngào, ấm áp lan tỏa tạo nên một sức hấp dẫn khó tả, sức hấp dẫn đó cùng kết hợp với hương gỗ tự nhiên, hơi cay và có phần mộc mạc vương vẫn trên làn da.

Trussardi Delicate Rose được thể hiện trong thiết kế chai bằng thủy tinh trong tao nhã để thấy được nước hoa màu hồng nhạt bên trong. Nắp chai màu vàng gold một phần để thể hiện được sự sang trọng, quy phái cho nước hoa.

Trussardi Delicate Rose sở hữu một hương thơm trẻ trung, tươi mới với những nốt hương trái cây và vô cùng duyên dáng, nữ tính từ những nốt hương hoa đặc biệt là hoa hồng và hoa sen cùng kết hợp lại với nhau thật hài hòa. Hương hoa hồng đầy tinh tế sẽ phù hợp cho những ngày hè nắng nóng, tạo cảm giác như bạn đang hóa thân thành một cô công chúa xinh đẹp của tự nhiên. Sử dụng mỗi ngày để cảm nhận được sự tuyệt vời mà nước hoa mang lại cho bạn cũng như có được một mùi hương riêng cho bản thân trong mùa hè.

- Hương Đầu: Tre, Qủa Yuzu, Qủa kim quất

- Hương giữa: Hoa Hồng, Hoa nhài, Hoa sen, Qủa táo xanh

- Hương cuối: Gỗ đàn hương Gỗ tuyết tùng, Hương của gỗ, Xạ hương