Tresemme Keratin smooth 828ml

Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Tresemme Keratin Smooth 828ml VNĐ VND ...
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Tresemme Keratin Smooth 828ml  VNĐ VND VND 

 

 Bộ gồm 1 chai gội 828ml và 1 chai xả 828ml . Bộ dầu gội và xả Tresemmé Keratin Smooth với thành phần có Keratin và tinh dầu Marula đến từ Châu Phi mang đến mái tóc mượt mà, giúp phục hồi và nuôi dưỡng từng sợi tóc được chắc khỏe, giảm xoăn, cứng và cho mái tóc dễ vào nếp, óng mượt rạng ngời đến 48 giờ. Bộ dầu gội xả Tresemme Keratin Smooth với công thức đặc chế có chứa keratin sẽ làm sạch và nuôi dưỡng tóc từ gốc tới ngọn, cho mái tóc suôn thẳng và mềm mượt tức thì. Bộ sản phẩm thích hợp cho tóc khô xơ và tóc nhuộm.

Dầu Gội Tresemme Keratin Smooth 828ml: Nhờ nồng độ Sulfate thấp mà sản phẩm mang đến cho chúng ta hương thơm dịu nhẹ dễ chịu. Thêm vào đó, nhờ thành phần chính là keratin protein sẽ giúp bảo vệ mái tóc bạn tránh những hư tổn và kéo dài vẻ đẹp cho mái tóc. Đồng thời, Vitamin sẽ giúp cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho mái tóc.

Dầu Gội Tresemme Keratin Smooth giúp cho mái tóc mượt mà lên đến 48 giờ nhờ công thức bổ sung keratin hiệu quả. Mái tóc của bạn sẽ trở nên óng mượt rạng ngời và dễ tạo kiểu. Dầu Xả Tresemme Keratin Smooth 828ml: Nhờ Dầu Xả Tresemme có nồng độ Sulfate thấp mà sản phẩm mang đến cho bạn hương thơm dịu nhẹ dễ chịu. Hơn nữa, nhờ thành phần chính là Keratin Protein sẽ bảo vệ mái tóc bạn tránh những hư tổn và kéo dài vẻ đẹp cho mái tóc. Thêm vào đó, vitamin sẽ cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho mái tóc. Dầu Xả Tresemmé Keratin Smooth thuộc dòng chăm sóc tóc với chuẩn salon mới nhất. Mái tóc của bạn sẽ được nuôi dưỡng đến từng sợi và giúp giảm xơ rối và cho mái tóc dễ vào nếp, óng mượt rạng ngờ.

Loại tóc phù hợp: -Sản phẩm dành cho tóc khô xơ, không vào nếp. Mái tóc sẽ dần dần được cải thiện tình trạng khô và trở nên mềm mại, mượt mà hơn

 Đặc biệt, sản phẩm còn thích hợp dành cho cả tóc nhuộm.

Thành phần chính: Chứa keratin protein và vitamin cần thiết cho tóc.

Hướng dẫn sử dụng : Thoa dầu gội đều lên tóc ướt, xoa bóp nhẹ nhàng để tạo bọt - Vuốt nhẹ từ chân tóc đến ngọn tóc và gội sạch với nước - Sau đó, sử dụng dầu xả Tresemmé Keratin Smooth - Để đạt hiệu quả tốt nhất, sử dụng trọn bộ TRESemmé Keratin Smooth.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây