TOP 5 LOẠI NƯỚC HOA DÀNH CHO TÓC

TOP 5 LOẠI NƯỚC HOA DÀNH CHO TÓC

Viết bởi: Admin Ngày đăng: 23/07/2022

TOP 5 LOẠI NƯỚC HOA DÀNH CHO TÓC

Hãy nghe tôi: Nước hoa dành cho tóc là thứ được coi trọng nhất trong thói quen của tôi. Tôi là nữ hoàng của mái tóc bẩn cứ sau mỗi 2 ngày và  tóc thường xuyên  xơ xác mỗi khi tôi dùng dầu gội khô. Nhưng một chút xịt của một trong những loại nước hoa dành cho tóc nêy dưới đây sẽ ngay lập tức cho tôi cảm giác 1 mái tóc tươi mới trong vòng 5 giây.

Đừng hiểu nhầm, tôi cũng thích nước hoa trên cơ thể của mình - nhưng chúng được dành riêng cho cổ tay và cổ. Không giống như các công thức truyền thống, thuốc ủ tóc được làm với nồng độ cồn thấp hơn, vì vậy chúng không gây kích ứng da đầu hoặc làm khô sợi tóc của tôi. Tôi sẽ phun sương trực tiếp lên tóc hoặc phủ hương thơm lên bàn chải trước khi tạo kiểu tóc. Bất kể phương pháp nào, kết quả cuối cùng đều giống nhau: tóc "thơm ngon".kakaaa

1. Gisou Honey Infused Hair Perfume 

Từ hương hoa ngọt ngào, mật ong đến công thức tuyệt vời, loại nước hoa dành cho tóc này là thứ nhất định phải có. Với thành phần nổi bật là Mật ong Misralehi độc quyền của thương hiệu, nó cung cấp thêm độ bóng và độ ẩm chỉ với một vài lần vỗ nhẹ. Đó là mục tiêu của tôi bản thân tôi cho một ngày đi biển, vì nó rất tốt để giữ lâu tóc uốn.

2. Chanel N°5 The Hair Mist

Với hương hoa nhài và hoa hồng mang tính biểu tượng đã nổi tiếng của nước hoa OG, đây là sự bổ sung hoàn hảo cho những tín đồ của Chanel N ° 5 hoặc cho bất kỳ ai muốn xem liệu hương thơm nổi tiếng có phù hợp với họ hay không. Hương thơm nữ tính, hoa cỏ nói lên điều đó — và mức giá của nước hoa dành cho tóc không thể đánh bại.

3. Maison Francis Kurkdijan Baccarat Rouge 540 Scented Hair Mist

Không có gì giống với mùi của Baccarat Eau de Parfum, nhưng với mức giá ~ 6 triệu , thì đó là một khoản đầu tư chắc chắn không bao giờ tiếc luôn. Không chỉ thế, loại sương này có giá chỉ bằng một phần nhỏ và mang lại hương thơm tươi mát y như loại nước hoa cùng dòng. Công thức không chứa cồn cũng tạo thêm độ bóng cho tóc — đó là một chiến thắng, chiến thắng tuyệt đối ạ.

4. Sol de Janeiro Brazilian Crush Cheirosa ‘62 Bum Bum Hair & Body Fragrance Mist

Hãy nghĩ món tráng miệng, nhưng ở dạng hương thơm. Với cấu tạo hương vị bao gồm quả hồ trăn, caramel muối và vani, loại nước hoa do it-all này mang lại những phần ấm áp, ngọt ngào và cay nồng. Đó là cách làm say theo cách tốt nhất có thể, nhưng hãy cảnh báo: một chút đi một chặng đường dài.

5. Byredo Gypsy Water Hair Perfume​​​​​​​

​​​​​​​

Nếu một loại nước hoa nồng nàn không phải dành cho bạn, hãy cho phép tôi giới thiệu với bạn chiếc chén thánh Byredo này. Nhẹ hơn và lan tỏa hơn Gypsy Water Eau de Parfum, nước hoa dành cho tóc này chỉ mang lại một chút gì đó bổ sung mà không quá mạnh. Hương gỗ của lá thông và cam bergamot tương phản với cam quýt và hổ phách tươi, dẫn đến một mùi hương phi giới tính mà bạn nên thưởng thức, càng sớm càng tốt.

 

Viết bình luận của bạn: