Tom Ford Noir Anthracite EDP

Trạng thái: Còn hàng
3.699.000₫
3.900.000₫
Tom Ford Noir Anthracite EDP Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Tom Ford Noir Anthracite EDP Eau de parfum 3.699.000 VND 3.999.000VNĐ 300.000 VND   Noir Anthracite của Tom Ford là hương thơm mới ra lò thuộc nhóm hương Chypre dành cho nam giới, được ra mắt vào năm 2017. Tom Ford...
- +

Tom Ford Noir Anthracite EDP

Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Tom Ford Noir Anthracite EDP Eau de parfum 3.699.000 VND 3.999.000VNĐ 300.000 VND

 

Noir Anthracite của Tom Ford là hương thơm mới ra lò thuộc nhóm hương Chypre dành cho nam giới, được ra mắt vào năm 2017. Tom Ford Noir Anthracite phản ánh tính hai mặt trong nhân cách của người đàn ông hiện đại, cho thấy phần tối và tươi sáng hiện diện trong anh ta, Anh ta dựa vào sức mạnh bên trong của mình để sống một cách sâu rộng từng trải nghiệm của mình. Đó là những tính cách mà dòng Noir Anthracite muốn nói với bạn.

Sự góp phần của các thành phần hương thơm với các lượng khác nhau so với bản cũ đã hình thành nên yếu tố gợi cảm cho nước hoa. Cam bergamot, hạt tiêu, gừng ở lớp hương đầu dần dần được thay thế bởi sự nóng bỏng của lớp gia vị nồng nàn hòa quyện cùng những note hương hoa thơm ngọt tạo nên sức hút đầy hứng thú cho tầng hương giữa. Để rồi sau đó, lắng đọng lại là lớp thâm trầm ấm áp của lớp hương gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng, gỗ mun. Đây chính là phần tạo nên nam tính cho nước hoa.

Hương đặc trưng:

Hương đầu: cam Bergamot, hồ tiêu, gừng

Hương giữa: gia vị thơm, các note hương hoa

Hương cuối: gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng, gỗ mun