Terre d'Hermes H Bottle Limited Edition Parfum 2020

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
3.099.000₫
3.400.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Terre d'Hermes H Bottle Limited Edition Parfum 75ml 3.099.000 VNĐ ...
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Terre d'Hermes H Bottle Limited Edition Parfum 75ml 3.099.000 VNĐ 3.400.000 VNĐ 300.000 VNĐ

Hermès là thương hiệu “đình đám” được thành lập bởi Thierry Hermes vào năm 1937 với những sản phẩm cao cấp ở Pháp. Ban đầu, thương hiệu Hermès tập trung kinh doanh sản phẩm về phụ kiện cưỡi ngựa. Sau đó, công ty phát triển và mở rộng mô hình kinh doanh sang các sản phẩm như túi xách, khăn quàng cổ, phụ kiện, thời trang và nước hoa. Hermes Terre Parfum H Flacon 2020 là dòng nước hoa phiên bản giới hạn mới nhất được ra mắt vào năm 2020 dựa trên hương thơm huyền thoại của loại nước hoa Terre D’Hermès (2009). Đây là phiên bản giới hạn được ra mắt định kỳ mỗi năm.

Hermes Terre Parfum H Flacon 2020 kể câu chuyện về mối quan hệ của con người với trái đất, cuộc đối thoại khiêm tốn và hài hòa của con người với các yếu tố từ thiên nhiên. Terre d’Hermès là hương thơm liên kết con người với nguồn gốc của mình, với nguồn sức mạnh sáng tạo. Sự hài hòa của đất trời thể hiện từ hương cam bưởi the mát đầy kích thích thể hiện cho trời cùng hương của đá lửa, gỗ, rêu sồi, an tức hương mạnh mẽ thể hiện cho đất.

Thiết kế các hình vuông được biến đổi thành hình kim cương như thể được thổi hồn vào. Từng đường nét mang đến một cấu trúc thẳng đứng được tạo hình tinh tế và  Jean-Claude Ellena đã cảm nhận : “Feeling the earth, lying on the ground, gazing at the sky.”

Hương đặc trưng: 

- Hương đầu: Cam, Bưởi.

- Hương giữa: Đá lửa.

- Hương cuối: Gỗ, Rêu sồi, An tức hương.

Phong cách: Phong trần, Nam tính, Mạnh mẽ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây