Sữa rửa mặt dạng gel Chanel Sublimage Démaquillant Confort Suprême

Trạng thái: Còn hàng
1.499.000₫
1.799.000₫
Sữa rửa mặt có lẽ là một thứ không thể thiếu đối với các cô gái. Sữa rửa mặt nằm trong các bước làm sạch da mà mọi cô gái đều phải sử dụng. Thế nhưng thị trường sữa rửa mặt...
- +

Sữa rửa mặt có lẽ là một thứ không thể thiếu đối với các cô gái. Sữa rửa mặt nằm trong các bước làm sạch da mà mọi cô gái đều phải sử dụng. Thế nhưng thị trường sữa rửa mặt lại rất phong phú. Và khi lựa chọn sữa rửa mặt, mình cũng đã rất lúng túng không biết nên chọn loại sữa rửa mặt nào cho tốt mà đạt hiệu quả cao. Và mình đã tìm đến dòng sản phẩm uy tín Chanel với sữa rửa mặt dạng gel Chanel SUBLIMAGE. Mình đã tìm thấy một loại sữa rửa mặt đúng chuẩn và hiệu quả rất tốt khi sử dụng. Đến nay mình đã gắn bó với SUBLIMAGE được gần hai năm.

Sữa rửa mặt dạng gel Chanel SUBLIMAGE có tên đầy đủ là Sublimage Démaquillant Confort Suprême giúp tẩy trang sạch đồng thời nuôi dưỡng làn da từ tận sâu bên trong. Khi sử dụng, gel sẽ chuyển hóa thành một lớp dầu rồi tan nhanh thành sữa, mang theo sự sảng khoái vỗ về làn da. Thành phần làm sạch dịu nhẹ từ đường, hoa trà và dầu jojoba nhẹ nhàng gột đi lớp trang điểm và loại bỏ những chất bẩn cho làn da rạng rỡ và tươi tắn.

Công dụng:

Chanel SUBLIMAGE là tẩy đi những lớp trang điểm và tế bào chết cho da. Giúp da săn chắc hấp thụ các dưỡng chất từ các bước chắm sóc da về sau. Thúc đẩy các chất làm làn da bạn hồng hào và tươi sáng hơn. Có khả năng làm trẻ hóa làn da bạn. Bạn biết không Chanel SUBLIMAGE được đánh giá là một trong mười sữa rửa mặt tốt nhất thế giới đấy.

Hướng dẫn sử dụng:

Mỗi ngày bạn hãy rửa mặt sáng tối hai lần, khi rửa mặt kết hợp với việc macsa da mặt để đạt hiệu quả tốt nhất nhé. Mình mách bạn cách rửa mặt đúng cách này. Hãy thoa đều vùng trán, hai má từ trong ra ngoài,vuốt dọc khóe mũi từ trên xuosng dưới và cưa lặp đi lặp lại bạn nhé!